Bancor (BNT), Polkadot (DOT) Tham gia lực lượng để xây dựng Cầu thanh khoản xuyên chuỗi

0
1332

Bancor (BNT) đã tiết lộ rằng họ đang đạt được tiến bộ ổn định trong việc xây dựng một cầu nối xuyên chuỗi sẽ thúc đẩy khả năng tương tác giữa Bancor và Polkadot (DOT). Theo một bài đăng trên blog vào ngày 1 tháng 2 năm 2021, dự án sẽ giúp người dùng có thể tạo nhóm, cung cấp thanh khoản và thực hiện hoán đổi chuỗi chéo không tin cậy giữa Polkadot và các loại tiền điện tử ERC20 khác trên mạng Bancor.

Khả năng tương tác Bancor-Polkadot


Bancor (BNT), một giao thức công nghệ blockchain phi tập trung dành riêng cho việc giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi một loạt các loại tiền điện tử ngay lập tức mà không cần phải sử dụng các sàn giao dịch của bên thứ ba, đang xây dựng một cầu nối xuyên chuỗi giúp trao đổi giá trị và dữ liệu giữa nó và Polkadot có thể.

Bancor đi kèm với các hợp đồng thông minh giúp tích hợp tính thanh khoản và tạo điều kiện cho các giao dịch hợp đồng thông minh ngang hàng trong một giao dịch duy nhất mà không cần đối tác. Thông qua Bancor, người dùng có thể đặt cọc BNT (tiền điện tử gốc của mạng) vào các nhà tạo lập thị trường tự động để đổi lấy phí giao dịch, phần thưởng đặt cược BNT cũng như quyền biểu quyết trên tổ chức tự trị phi tập trung Bancor (DAO).

Hoán đổi Token không ma sát


Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, người dùng Bancor sẽ có thể tạo các nhóm, cung cấp thanh khoản và thực hiện hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo không tin cậy giữa Polkadot (DOT) và các tài sản kỹ thuật số ERC20 khác.

Nhóm nghiên cứu cho biết cầu Bancor-Polkadot đang được phát triển bởi LiquidApps, một công ty khởi nghiệp tuyên bố thực hiện sứ mệnh làm cho việc phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps) dễ dàng hơn thông qua một loạt các sản phẩm sáng tạo.

Đáng chú ý, nhóm đã làm rõ rằng cây cầu xuyên chuỗi mới sẽ sử dụng các nút nhẹ để lắng nghe các giao dịch và tương tác với các sổ cái phân tán của Bancor và Polkadot.

Bancor đã viết:

“Không giống như các cầu nối chuỗi chéo hiện có, nơi các nút có thể tốn hàng nghìn hoặc hàng triệu đô la để chạy, các nút nhẹ này có thể chạy trong một trình duyệt web đơn giản. Bằng cách này, chi phí và thời gian cần thiết để thiết lập và vận hành các tác nhân bắc cầu mới được cắt giảm đáng kể, khiến mọi người đều có thể tham gia vào quá trình thiết lập và bảo trì an toàn của cây cầu xuyên chuỗi. “

Hơn nữa, nhóm cho biết phần mềm cung cấp năng lượng cho các nút dựa trên WebAssembly (WASM), một mã bytecode cấp thấp phổ biến có thể chạy trên web.

Quan trọng là, việc tạo thành công cầu ETH-DOT sẽ đưa Bancor tiến gần hơn đến việc trở thành một giao thức thanh khoản đa chuỗi, nhóm nghiên cứu cho biết thêm rằng “Khả năng mở rộng và tốc độ của Polkadot cùng với các tính năng AMM độc đáo của Bancor có thể mở khóa các thiết kế nhóm thanh khoản mới và tương tác DeFi. ”

Polkadot (DOT) là tiền điện tử lớn thứ 5 trên thế giới, với giá 16,81 đô la và vốn hóa thị trường là 15,23 tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Mặt khác, giá của Bancor (BNT) ở mức 2,00 đô la, với vốn hóa thị trường là 238,60 triệu đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên