Binance hỗ trợ KEYFI và KEY Airdrop

0
917

Tài chính phi tập trung đang trên đà phát triển và khi thị trường thu hút sự chú ý chính, người dùng đang tìm kiếm các cách hiệu quả hơn về chi phí để tương tác với các ứng dụng defi. Ethereum vẫn giữ vị trí thống trị thị trường trong lĩnh vực này, nhưng Binance Smart Chain (BSC), blockchain tập trung vào tài chính do sàn giao dịch Binance điều hành, đang nhanh chóng bắt kịp. Để khuyến khích người dùng tiếp tục ở lại và giao dịch trên nền tảng này, Binance đã và đang hỗ trợ các dự án triển khai đầy hứa hẹn.

Sáng kiến ​​mới nhất của nó là cùng KeyFi tổ chức một loạt airdrop để trao thưởng cho cộng đồng. Điều này có lợi cho BSC, cho KeyFi và cho người dùng sàn giao dịch Binance, những người sẽ đủ điều kiện để nhận mã thông báo airdrop trong những tháng tới.

Pancake Swap, Dodo, Venus, v.v.


Ethereum đặt tiền lệ về những gì có thể xảy ra với defi, với các ứng dụng phổ biến như Uniswap tạo ra hàng tỷ khối lượng giao dịch. Ngoài ra còn có các bảng khởi chạy mã thông báo, nền tảng cho vay và đi vay và các tùy chọn bảo hiểm rủi ro, tất cả đều có sẵn mà không cần bên thứ ba giám sát. Binance đã nhìn thấy cơ hội mà các dApp này mang lại và bắt đầu phát hành các phiên bản của riêng chúng. Điều này đã dẫn đến một hệ sinh thái mạnh mẽ với đầy đủ các ứng dụng dễ sử dụng và trong nhiều trường hợp, đáng tin cậy hơn so với các đối tác Ethereum của chúng. Với mạng lưới blockchain của mình, Binance đang tiếp tục định vị mình như một nơi mà người dùng có thể dễ dàng mua, giao dịch, bán và lưu trữ tiền điện tử đồng thời tương tác với các ứng dụng dựa trên blockchain.

Để thúc đẩy sự phát triển nền tảng hơn nữa, Binance hỗ trợ airdrop thưởng cho cộng đồng của mình, tạo ra các quà tặng chỉ có thể truy cập thông qua nền tảng của nó. Phối hợp với KeyFi, một bảng điều khiển defi phi tập trung và tích hợp đầy đủ, BSC sẽ tổ chức một đợt airdrop cho cả hai mã thông báo gốc của nó, KEYFI và KEY. Đợt airdrop này sẽ thưởng cho những người nắm giữ lâu dài và người dùng Binance, đồng thời sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp nhanh của ví trong khoảng thời gian 5 tháng, với ảnh chụp nhanh được thực hiện mỗi tháng một lần để ước tính lượng nắm giữ trung bình theo thời gian.

Một mùa hè của token miễn phí


Đợt airdrop đầu tiên sẽ dành cho KEYFI và diễn ra vào ngày 8 tháng 7 năm 2021. Phần thưởng sẽ bao gồm một KEYFI cho mỗi 22.500 KEY được giữ trong ví giao ngay Binance của bạn. Để đủ điều kiện, bạn cần nắm giữ trung bình tối thiểu 88.000 KEY trong khoảng thời gian năm tháng. Các bức ảnh chụp nhanh sẽ diễn ra vào ngày 28 hàng tháng, bắt đầu từ tháng Hai và kết thúc vào tháng Sáu. Đợt airdrop thứ hai, đối với KEY, sẽ hoạt động theo cách tương tự. Người dùng sẽ nhận được một KEY cho mỗi 60 KEY mà họ nắm giữ, với số dư trung bình tối thiểu là 500.000 KEY cần thiết để đủ điều kiện. Đợt airdrop này sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 7 năm 2021, với các ảnh chụp nhanh được thực hiện mỗi tháng một lần từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 8 tháng 7.

Ví dụ: giả sử bạn là người nắm giữ KEY và muốn tham gia đợt airdrop KEY, bắt đầu với 1.000.000 KEY được trao vào ngày 8 tháng 3 cho ảnh chụp nhanh ví Binance đầu tiên. Trong bốn tháng tiếp theo, số dư của bạn là 800.000, 900.000, 1.000.000 và 800.000 KEY mỗi tháng khi bắt đầu chụp nhanh. Trong năm tháng này, số dư trung bình của bạn sẽ là 900.000 KEY, có nghĩa là bạn được hưởng 15.000 KEY mới trong đợt airdrop này. Hãy nhớ rằng, chỉ KEY được giữ trong ví giao ngay của bạn mới được tính vào airdrop, không phải KEY trong giao dịch mở hoặc KEY mà bạn đang gửi hoặc rút khỏi sàn giao dịch.

Thúc đẩy mỗi lần một dự án về hệ sinh thái Defi


Xem xét BSC muốn tự thiết lập mình như một giải pháp thay thế hàng đầu cho các ứng dụng defi, việc hỗ trợ KeyFi’s airdrop là một quyết định chiến lược thông minh. Vì KeyFi đang xây dựng một bảng điều khiển defi toàn diện cho người dùng, cung cấp phiên bản thông thường và cao cấp, nơi người dùng có thể lưu trữ tài sản kỹ thuật số và tương tác với các ứng dụng defi, làm việc cùng với BSC sẽ định vị dự án tốt hơn trong nền kinh tế defi. Nó cũng sẽ cho phép người dùng BSC và Binance dễ dàng tham gia vào dự án, đồng thời củng cố Binance Smart Chain như một hệ sinh thái tài chính phi tập trung hợp pháp có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất trong số họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên