Bitcoin (BTC) vượt qua Tencent theo vốn hóa thị trường khi giá BTC vượt qua 51.000 đô la. Người tiếp theo?

0
2080

Hôm nay, Bitcoin (BTC) đã in mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 51,678 trên các sàn giao dịch giao ngay lớn. Ở cấp độ này, vốn hóa thị trường của nó lại đạt đến một cột mốc đầy tham vọng trên con đường đạt đến mốc 1 nghìn tỷ USD đầy mê hoặc.

Bitcoin (BTC) không thương tiếc những người khổng lồ


Với mức giá hiện tại hơn 51.000 đô la, chỉ có năm tập đoàn mà đồng tiền vua nhường chỗ. Cụ thể, họ là ông trùm dầu khí và khí đốt của Ả Rập Saudi, Saudi Aramco, và những gã khổng lồ kỹ thuật số của Mỹ như Google, Amazon, Microsoft và Apple.

Bitcoin (BTC) surpasses Tencent by market cap


Hình ảnh qua Twitter
Ngoài ra, hai kim loại quý chính là Vàng và Bạc vẫn có giá trị hơn Bitcoin (BTC).

Do đó, theo dịch vụ phân tích Bloqport, Bitcoin (BTC) đã vượt lên trên Tencent, một tập đoàn công nghệ của Trung Quốc. Tencent sở hữu tin nhắn tức thời QQ và WeChat, hàng chục nền tảng phân phối đa phương tiện, dịch vụ trò chơi và một trong những cổng web lớn nhất thế giới, QQ.com.

Năm 2018, Tencent trở thành tập đoàn châu Á đầu tiên đạt mức định giá 500 tỷ USD. Giờ đây, nó được định giá 907 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử hàng đầu đạt mức 950 tỷ đô la.

Còn Google?


Về mặt vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn (định giá của tất cả 21 triệu Bitcoin, là nguồn cung tối đa cho blockchain này), “vàng kỹ thuật số” đã đạt 1 nghìn tỷ đô la.

Do đó, mục tiêu tiếp theo của Bitcoin (BTC) là Google. Theo Bloqport, gã khổng lồ sẽ giảm khi giá Bitcoin (BTC) vượt qua 75.000 đô la mỗi đồng xu.

Đầu năm nay, Bitcoin (BTC) bắt đầu vượt qua tiền tệ quốc gia của các quốc gia lớn. Theo U.Today, nguồn cung cấp chất lỏng của nó đắt hơn nhiều so với tất cả các đồng Rúp của Nga và Bahts của Thái Lan đang tồn tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên