Bitcoin, Ether, Altcoin chính – Cập nhật thị trường hàng tuần vào ngày 22 tháng 2 năm 2021

0
2443

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 144 tỷ đô la vào giá trị của nó trong bảy ngày qua và hiện ở mức 1,602 tỷ đô la. 10 đồng tiền hàng đầu chủ yếu có màu đỏ trong cùng khoảng thời gian với Chainlink (LINK) và Bitcoin Cash (BCH) mất 10,4 và 12,6% trong khi Binance Coin (BNB) tăng 116% vào giá trị của nó. Vào thời điểm viết bài, bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $ 53,877, ether (ETH) ở mức $ 1,785.

BTC / USD


Bitcoin đã đóng cửa tuần giao dịch trước với mức tăng 25%. Trong phiên giao dịch trong ngày vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 2, đồng tiền này đã chạm mốc 49,667 đô la, khi đó đang nằm ở đường xu hướng tăng chéo (hoạt động kháng cự).

Đây là lần thứ tư trong vòng năm ngày qua BTC đạt đến ngưỡng kháng cự trung hạn này và các nhà giao dịch coi nó như là điểm kích hoạt tiềm năng tiếp theo để tăng giá thêm.

Khoảng thời gian bảy ngày mới bắt đầu với mức giảm ngắn hạn xuống còn 47.881 đô la vào thứ Hai. Cặp BTC / USD đã được củng cố để chuẩn bị cho chặng tiếp theo của nó khi mức tâm lý ở mức 50.000 đô la hiện đang gần hơn bao giờ hết.

Ngày thứ hai của tuần đã đến với một nỗ lực khác để phá vỡ ngưỡng kháng cự đường chéo đã đề cập. Lần này, người mua đã đẩy giá lên $ 50,558 trước khi đóng cửa phiên giao dịch ở mức $ 49,178.

Tuy nhiên, bitcoin cuối cùng đã phá vỡ $ 50k trong khi hầu hết các altcoin đang cố gắng tìm đáy sau đợt điều chỉnh kéo dài ba ngày. Yếu tố chính đằng sau đợt pullback hai con số là thực tế những người tham gia thị trường đang rút tiền mặt để đuổi theo đồng tiền mã hóa lớn nhất trong khi nó đang tìm kiếm mức cao mới.

Phiên giao dịch giữa tuần vào thứ Tư là khi BTC cuối cùng đã vượt qua giới hạn trên của hành lang. Nó đã tăng vọt lên tới 52.190 đô la, thêm 6% vào vốn hóa thị trường của nó.

Vào thứ Năm, ngày 18 tháng 10, đồng tiền này đã giảm lại một chút khi các hoạt động chốt lời bắt đầu bắt đầu. Nó hình thành một cây nến đỏ ngắn lên mức 51.538 đô la.

Ngày cuối cùng của tuần làm việc đến với một bước tiến lớn khác đối với BTC, dẫn đến mức tăng thêm 8,6% và điểm giao dịch cao nhất mới so với USDT – $ 56.384.

Ngày đầu tuần có nhiều biến động. Tiền điện tử lớn nhất đã di chuyển trong khu vực $ 57,629 – $ 53,940 nhưng vẫn đi ngang và ổn định vào cuối phiên.

Sau đó, vào Chủ nhật, nó tiếp tục tiến về phía Bắc, được thúc đẩy bởi sự quan tâm ngày càng tăng của giao dịch bán lẻ. Đồng tiền này đạt đỉnh 58.351 đô la.

Những gì chúng ta đang thấy vào giữa ngày thứ Hai là một sự điều chỉnh đáng kể so với những gì chúng ta đã có đối với BTC vào tháng Hai. Nó đã đăng ký mức thấp hàng ngày là $ 53.445.

Biểu đồ 4 giờ:

ETH / USD


Mã thông báo ETH của Dự án Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.875 đô la vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 2. Đồng tiền này bắt đầu điều chỉnh giá vào buổi tối của phiên giao dịch khi một số nhà giao dịch bắt đầu kiếm tiền từ lợi nhuận. Đồng tiền này đã thở một hơi trước khi chuẩn bị cho nỗ lực được mong đợi từ lâu để phá vỡ mức tâm lý 2.000 đô la. Nó đã kết thúc giai đoạn bảy ngày ở mức 1.802 đô la hoặc tăng 11,5 phần trăm so với cùng thời điểm một tuần trước.

Vào thứ Hai, cặp ETH / USD tiếp tục trượt. Nó giảm xuống mức thấp nhất là 1.660 đô la vì toàn bộ thị trường altcoin đang chảy máu nghiêm trọng. Tuy nhiên, đồng tiền này đã cố gắng phục hồi trong phần thứ hai của ngày giao dịch và sử dụng mức 1.775 đô la làm hỗ trợ để đóng nến hàng ngày ở mức 1.780 đô la.

Đồng ether vẫn đi ngang vào thứ Ba và mặc dù nó đang di chuyển lên xuống trong vùng $ 1,720 – $ 1,820, nó đã tránh được những khoản lỗ thêm và ổn định trong vùng hỗ trợ.

Ngày thứ ba của tuần làm việc lại tiếp tục tăng lên 1.850 đô la. Mức bây giờ đóng vai trò là kháng cự ngang. Động thái này dẫn đến 3,6% được thêm vào định giá của ETH.

Vào thứ Năm, ngày 18 tháng 2 và thứ Sáu, ngày 19, cặp ETH / USD tiếp tục tăng. Nó đã có chuỗi chiến thắng dài bốn ngày khi đạt mức cao nhất mới là 1.975 đô la.

Giao dịch cuối tuần, đúng như dự đoán khi ETH tăng vọt về mức tâm lý $ 2k. Nó đạt đỉnh ở mức 2.036 đô la vào thứ Bảy, nhưng không thể giữ được vị trí của mình và đã điều chỉnh giá xuống 1.915 đô la sau đó trong ngày.

Vào Chủ nhật, nó đã tăng lên 1.937 đô la, nhưng không thể vượt qua mức đỉnh đã đăng ký cuối cùng.

Những gì chúng ta đang thấy vào thứ Hai là một sự cố chớp nhoáng ngay cả trong tuần hết hạn tùy chọn. Việc bán tháo bất ngờ đang ảnh hưởng đến tất cả các đồng tiền với hầu hết chúng đều ghi nhận mức lỗ hai con số.

Biểu đồ 4 giờ:

Chuyên ngành hàng đầu


Binance Coin (BNB)
BNB đã chiếm được vị trí thứ ba trong danh sách Top 100 của CoinGecko sau khi tăng thêm 116% vào định giá của mình vào tuần trước. Việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn của các nền tảng phi tập trung Uniswap và Sushiswap dựa trên Ethereum đã tăng tốc độ tăng mã thông báo gốc của Binance Chain.

Mục tiêu lớn tiếp theo của cặp BNB / USDT là lấy lại $ 300. Trong khi đó, $ 250 vẫn là mức hỗ trợ vững chắc.

Biểu đồ 4 giờ

Cardano (ADA)

ADA cuối cùng đã phá vỡ mốc 1 đô la vào thứ Bảy và hiện đang rất gần để vượt qua Tether (USDT) về vốn hóa thị trường. Cả Polkadot và Cardano đều đang tham gia cuộc chiến giành nền tảng lưu trữ blockchain tốt nhất, tiến gần hơn đến Ethereum và BSC (Binance Chain) đang gặp khó khăn

Đồng tiền đạt đỉnh ở mức 1,2 đô la trong cuối tuần nên đương nhiên đó sẽ là mục tiêu tăng giá tiếp theo. Giảm, chúng tôi kỳ vọng đường kháng cự trước đó tại $ 0,95 sẽ được chuyển thành hỗ trợ.

Biểu đồ 4 giờ

Altcoin trong tuần


Một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong bảy ngày qua là Ravencoin (RVN). Dự án blockchain ngang hàng 2-peer phổ biến, cho phép người dùng mã hóa các mục và tạo mã thông báo riêng tư của riêng họ, đã tăng 180% trong giai đoạn này. Hơn thế nữa – đồng tiền này tăng 1.000 phần trăm hàng tháng.

Lý do có thể xảy ra nhất cho sự tăng giá gần đây là sự quan tâm gia tăng đối với các nền tảng mã hóa tài sản trong thế giới thực và việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế phi tập trung cho các nhà cung cấp giao dịch thị trường cũ.

RVN hiện được xếp ở vị trí thứ 54 trong danh sách Top 100 của CoinGecko với giá trị vốn hóa thị trường xấp xỉ 1.685 tỷ đô la. Nó đạt đỉnh ở mức 0,272 đô la vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 2 và tính đến thời điểm viết bài đang giao dịch ở mức 0,17 đô la so với USDT trên Binance:

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên