Bitcoin hiện đã ít rủi ro hơn Dow, theo Mike McGlone của Bloomberg

0
1007

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, Mike McGlone, lưu ý rằng Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã trở nên ít rủi ro hơn chỉ số Dow trong báo cáo Crypto Outlook cho tháng Hai của anh ấy.

Hình ảnh của chúng tôi mô tả một chỉ báo chính cho tỷ lệ giá Bitcoin trên Dow để vượt ra ngoài mức 1 chọi 1: sự biến động trên tiền điện tử dường như đang trong những ngày phục hồi sớm sau khi giảm xuống dưới mức tương đương so với chỉ số.

Nhà phân tích tin rằng nguồn cung cố định của Bitcoin và sự trưởng thành dần dần của tài sản sẽ là động lực chính đằng sau sự biến động ngày càng giảm của nó. Bằng cách giảm một nửa phần thưởng tiếp theo, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2024, sự biến động của tiền điện tử lớn nhất có thể tương đương với vàng:

Sẽ là ngây thơ nếu không mong đợi những va chạm trên con đường với công nghệ mới, nhưng trừ khi sự tiến bộ của con người, điện khí hóa và số hóa hỗ trợ, Bitcoin cuối cùng đã sẵn sàng trở thành một sự thay thế xứng đáng cho vàng trong danh mục đầu tư.

Bloomberg


Hình ảnh của property.bbhub.io
Như đã báo cáo bởi U.Today, McGlone gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin có thể chạy trước Dow Jones vào năm 2021, lặp lại kịch bản với Nasdaq nặng về công nghệ vào năm 2020.

Mức độ “giảm cực độ”


McGlone cho rằng việc Bitcoin tăng lên 40.000 đô la là do “làn sóng tăng” của các nhà đầu tư tổ chức sử dụng tiền điện tử.

Giờ đây, ông xem 20.000 đô la là mức “giảm cực độ” sẽ chỉ được xem xét lại trong trường hợp xảy ra sự kiện thiên nga đen giống như sự sụp đổ của thị trường toàn cầu vào tháng 3 năm 2020.

Nhìn chung, nhà phân tích tin rằng Bitcoin hiện đang trong một thị trường tăng giá hợp nhất và 50.000 đô la đang ở trên thẻ.


1.000 đô la là hỗ trợ mới cho Ethereum


Nói về Ethereum, McGlone tin rằng tiền điện tử lớn thứ hai đã tìm thấy sự hỗ trợ vững chắc trên mức 1.000 đô la.

Đầu ngày hôm nay, Ether đã tăng vọt trên 1.600 đô la lần đầu tiên sau một động thái bùng nổ khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên