‘Bitcoin là bản bẻ khóa lớn nhất trong lịch sử loài người,’ Philosopher Stefan Molyneux nói

0
1667

Vào ngày 19 tháng 2, PODCASTER và Freadian Podcaster và Freedomain Radio Host, Stefan Molyneux, đã thảo luận về những suy nghĩ của ông về Bitcoin sau sự trỗi dậy hỗn loạn của tài sản Crypto đã chiếm được hơn một giá trị thị trường trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Bài phát biểu gần đây của Molyneux mô tả tiềm năng giải phóng Bitcoin có thể mang đến hàng loạt và cách mạng tiền điện tử có khả năng thay đổi nhân loại tốt hơn.

‘Bitcoin là một loại tiền tệ phục vụ người dân với chi phí ký sinh trùng’


Mới đây, nhà truyền giáo và triết gia tiền điện tử, Stefan Molyneux, đã nói về Bitcoin Blockchain rất chi tiết. Molyneux đã mở bài phát biểu của mình bằng cách trả lời một câu hỏi về BTC và ETH có tỷ lệ khó khăn. Chủ nhà Đài phát thanh Freedomain nói rằng thật tốt khi phê bình, nhưng những người trong không gian tiền điện tử sẽ không từ bỏ quá dễ dàng.

Molyneux đã đề cập rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin chỉ vượt qua cột mốc Trillion-Dollar và lưu ý rằng những người đã thêm giá trị đó sẽ không ném vào khăn. Ông khăng khăng rằng nhiều người đề nghị tiền điện tử đã cho một thập kỷ cuộc sống của họ đối với việc truyền bá thông qua, và đề cập có những giải pháp như Bitcoin Cash (BCH) và Mạng Lightning.

“Cộng đồng Bitcoin bao gồm chỉ về những con người có động lực rực rỡ nhất và kinh tế và về mặt kinh tế nhất trên hành tinh,” Molyneux nhấn mạnh trong video của mình. “Đặt cược chống lại họ ở nguy hiểm freaking của bạn, bởi vì Bitcoin không chỉ là một loại tiền thay thế, nó không chỉ là một cửa hàng có giá trị, nó không chỉ là một sổ cái công cộng tuyệt vời. Bitcoin là một fu đam mê cho các quyền hạn, “Molyneux nói thêm.

'Bitcoin Is the Biggest Jailbreak in Human History,' Says Philosopher Stefan Molyneux


Freedomain Radio Philosopher và Anarcho-Capital, Stefan Molyneux.
Nhà triết học Tự do tiếp tục: “Bitcoin, như tôi đã tranh luận công khai trong các bài phát biểu nhiều năm trước – Bitcoin là kết thúc tiềm năng để chiến tranh, chấm dứt siêu lạm phát, chấm dứt khoản nợ liên quốc gia là một nhiệm vụ của sự thương xót đối với tương lai- Bitcoin là Chúa Giêsu cho Hội nghị mới về tôn giáo hòa bình có tên tiền điện tử. Bitcoin là những người lấy lại quyền kiểm soát tiền tệ của họ lần đầu tiên trong lịch sử thế giới – Bitcoin là tiền tệ dân chủ hóa, không được đánh bóng, chưa được chứng nhận. “

Molyneux đã thêm:

Bitcoin là một loại tiền tệ phục vụ mọi người với chi phí ký sinh trùng, thay vì tiền tệ phục vụ ký sinh trùng với chi phí của người dân tại thời điểm này. Bitcoin đang giải cứu lao động quý giá của bạn khỏi bị hủy bỏ vô tận bởi muỗi ma cà rồng vô hình của ngân hàng trung ương.

Tiền tệ fiat ngày nay là nô lệ bị buộc bởi các thế hệ chưa sinh


Nhà triết học tiếp tục bằng cách khen ngợi cộng đồng Bitcoin và nói rằng những người ở Crypto là “nghiêm trọng rực rỡ”. Người đẹp và “người loạn trí”, ông nói rằng “cam kết với tương lai của hòa bình và nhiều thứ mà Bitcoin có thể đại diện.”

‘Bitcoin là bản bẻ khóa lớn nhất trong lịch sử loài người,’ Philosopher Stefan Molyneux nói

'Bitcoin Is the Biggest Jailbreak in Human History,' Says Philosopher Stefan Molyneux

Những gì chúng ta hiểu là tiền tệ bây giờ là nô lệ. Tiền tệ được triệu tập vào sự tồn tại với chi phí tương lai của con bạn. Những gì bạn nghĩ là một dấu hiệu đô la là một thòng lọng mút cổ chậm xoắn và xoắn quanh cổ con của bạn, “Molyneux tiết lộ.

Nợ quốc gia, Molyneux tiếp tục nêu bật là “một vấn đề buôn bán người thực sự”. Bạn cần hiểu không gian bitcoin mà ông nói thêm. “Đam mê những người vô cùng tuyệt vời này đã mang đến những vấn đề lớn nhất của con người – làm thế nào để bạn lưu trữ một giá trị để kẻ trộm có phải là những lỗ đít ma cà rồng không thể có được những xúc tu hút thuốc trong đó mọi lúc? Làm thế nào để bạn lưu trữ giá trị để bạn thực sự có thể quay lại với nó? Molyneux hỏi.

Ông nói thêm:

Civilization là tất cả về việc lưu trữ giá trị. Làm thế nào để bạn lưu trữ giá trị? Đó là nền văn minh bạn hiểu. Bitcoin là về cách bạn lưu trữ giá trị để [ký sinh trùng] không thể chạm tay vào nó. Họ không thể. Bạn đặt tiền của mình vào ngân hàng, lạm phát ăn nó đi, bạn lưu trữ thịt của bạn bên bờ sông, những con ruồi đẻ trứng trong đó và bạn không thể ăn nó, bạn có tiền vàng ở Rome, họ đặt tất cả các loại lưỡng kim [Crap] vào vàng và phá hủy giá trị của nó trong tay của bạn.

‘Những lượt thích của một cuộc cách mạng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây trong lịch sử loài người’

Molyneux nói rằng con người là tất cả về giá trị lưu trữ và theo ý kiến ​​của truyền giáo, việc lưu trữ và lưu giữ giá trị là tất cả mọi thứ trong cuộc sống. “Bằng cách tạo ra một cái gì đó có thể lưu trữ giá trị bên ngoài trạng thái, đó là những thứ như một cuộc cách mạng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây trong lịch sử loài người”, triết gia khăng khăng.

“Nếu vỏ trên một số hòn đảo là loại tiền tệ”, chi tiết Molyneux trong sự tương tự. Sau đó, bạn cần ba vỏ một ngày để sống, và nếu bạn có được bốn vỏ, ai đó sẽ lấy vỏ thứ tư. Sau đó, ngày mai bạn sẽ không bận tâm để có được vỏ thứ tư. Bạn chỉ cần gắn bó với ba vỏ và không có gì sẽ tiến bộ, vì không có gì có thể được lưu hoặc lưu trữ về giá trị. Không có gì được xây dựng vì mọi thứ bạn xây dựng sẽ được lấy đi từ bạn, anh ấy nói thêm.

'Bitcoin Is the Biggest Jailbreak in Human History,' Says Philosopher Stefan Molyneux


“Bitcoin là bản bẻ khóa lớn nhất trong lịch sử loài người”, video nổi bật của ‘Molyneux.
Molyneux tiếp tục: Hãy tưởng tượng tất cả mọi thứ bạn xây dựng sẽ bị lấy đi. Nó đang xảy ra [phải] bây giờ, bạn hiểu. Tất cả mọi thứ bạn đã xây dựng đã bị lấy đi bởi các khoản nợ chưa hoàn thành, nợ quốc gia, lạm phát – mọi thứ bạn xây dựng đều được lấy đi. Bạn chỉ đang giữ nó bây giờ để có nó một chút để cung cấp cho bạn ảo ảnh để bạn có thể đi làm vào ngày mai. “

Bitcoin đại diện cho một hệ thống tài chính mới không tận dụng bất động sản


Molyneux nói rằng bạn có thể có một ngôi nhà. Nhưng đó thực sự không phải là ngôi nhà của bạn. Ông nhấn mạnh rằng bạn phải trả chính phủ mỗi năm để giữ nó.

“Và chính phủ đã đưa nó vào rất nhiều nợ và bạn ở rất nhiều nợ, rằng nó sẽ được sở hữu bởi một số ngân hàng nước ngoài, tại một số điểm,” chi tiết lời nói của Molyneux. “Hoặc toàn bộ đồng tiền sẽ sụp đổ và xã hội quay trở lại các băng đảng man rợ và bạn mất nhà. Bạn giả vờ bạn có một ngôi nhà, bạn giả vờ rằng bạn có điện, bạn giả vờ bạn có một chiếc xe hơi, bạn giả vờ bạn có tất cả mọi thứ nhưng bạn không có gì. “

Máy chủ Radio Freedomain nói thêm:

Bạn biết điều này 2030 ‘bạn sẽ không sở hữu gì và bạn sẽ hạnh phúc,’ [đó là cách nó] bây giờ. Trong thực tế, bạn nợ, bạn không sở hữu, bạn nợ. Bạn chỉ được phép giả vờ bạn sở hữu một cái gì đó để bạn sẽ đứng dậy và đi làm vào ngày mai. Đó là nó người đàn ông.

Bitcoin đã thay đổi khóa học này, Molyneux nhấn mạnh. Bitcoin là loại đầu tiên của nó thực sự có thể khiến ký sinh trùng tránh xa giá trị mà anh ta lưu ý. Ông nói rằng xã hội chúng ta sống trong ngày nay đối xử với trẻ sơ sinh và người chưa sinh là “tài sản thế chấp”. Bitcoin có thể củng cố một hệ thống cách đó với một hệ thống vô đạo đức như vậy.

“Nếu bạn thường hiểu bao nhiêu khoản nợ đã được đưa ra thay mặt bạn chỉ vì bạn đang thở,” Molyneux Notes. “Nếu bạn thực sự nhìn vào toán học đó, bạn có thể thấy nó khá dễ dàng”, ông nói thêm.

Bài phát biểu của Molyneux tiếp tục thêm 20 phút nữa, độc giả tin tức.bitcoin.com có ​​thể xem phần còn lại của bài phát biểu của mình ở đây.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên