Bitcoin tăng lên 47 nghìn đô la khi Janet Yellen gọi nó là “cực kỳ không hiệu quả”

0
2483

Trong thời gian xuất hiện tại dự án Chính sách DC DEFBOOK vào ngày 22 tháng 2, Bí thư Kho bạc Janet Yellen gọi là tiền điện tử hàng đầu “cực kỳ không hiệu quả” do lượng năng lượng đòi hỏi phải tiến hành giao dịch.

Cô ấy cũng được gọi là Bitcoin một “tài sản đầu cơ cao” và một lần nữa thu hút sự chú ý đến các trường hợp sử dụng bất hợp pháp của nó:

Mọi người nên coi chừng nó có thể cực kỳ dễ bay hơi và tôi lo lắng về những tổn thất tiềm tàng khiến các nhà đầu tư có thể bị … Tôi sợ rằng nó thường là tài chính bất hợp pháp. Đó là một cách cực kỳ không hiệu quả để thực hiện các giao dịch.

Tuy nhiên, Yellen đã thừa nhận rằng các loại tiền tệ kỹ thuật số có thể có khả năng dẫn đến các khoản thanh toán nhanh hơn và rẻ hơn. Cô cũng đề cập rằng nó có ý nghĩa đối với Cục Dự trữ Liên bang làm việc trên một đô la kỹ thuật số.

Yellen-người đã được xác nhận là thư ký quý tộc đầu tiên vào đầu tháng 1, cũng đã dậy vào thị trường với những nhận xét của mình về việc sử dụng bất hợp pháp của tiền điện tử vào tháng trước.

Sự cố của Bitcoin tăng tốc


Nhận xét của Yellen về sự biến động của Bitcoin rất kịp thời. Đồng xu hàng đầu đã sụp đổ $ 47,400 lúc 2:17 P.M. UTC trên Exchange Bitstamp trước khi phục hồi hơn chín phần trăm trong khoảng 15 phút.

6537


Hình ảnh của TradeView.com.
Đầu ngày hôm nay, U.Today đã báo cáo rằng sự điều chỉnh tàn bạo, lớn nhất kể từ ngày 11 tháng 1, đã được đi trước bởi một sự tăng đột biến lớn trong dòng chảy trao đổi.

Cryptroces trị giá hơn 3,8 tỷ đô la đã được thanh lý trong 24 giờ qua, theo dữ liệu BYBT.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên