Bitcoin tiết kiệm cho nhà bán lẻ rượu sang trọng trong thời kỳ khủng hoảng

0
1072

Khi ngành công nghiệp rượu đang vật lộn để phục hồi sau cuộc khủng hoảng do đại dịch gây ra, một nhà bán lẻ xa xỉ đang phát triển mạnh.

Trong một bài báo được xuất bản bởi tạp chí Drinks International, BTC Wine có trụ sở tại Bordeaux đang hoạt động “rất tốt” sau khi Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 42.000 đô la vào tháng trước.

Nó được ra mắt bởi công ty kinh doanh rượu ngon của Pháp Lasserre & Papillon vào năm 2017 khi tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch dưới 1.000 đô la.

Khai thác những người dùng tiền điện tử giàu có


Theo Louis de Bonnecaze, trong khi thị trường rượu địa phương bị ảnh hưởng bởi cú đúp do các nhà hàng đóng cửa và Brexit đóng cửa, BTC Wine đã có thể vượt qua cơn bão này thành công bằng cách khai thác các chủ sở hữu tiền điện tử giàu có và am hiểu công nghệ, những người cũng thích rượu đắt tiền điên cuồng, theo Louis de Bonnecaze, giám đốc bán hàng của công ty.

Chúng tôi có một loại khách hàng mới. Họ có rất nhiều Bitcoin và họ muốn tiêu nó. Rượu ngon là một biểu tượng địa vị. Họ đã mua ô tô và bất động sản, sau đó họ trực tiếp đến với rượu ngon, vì vậy đó là một thị trường tốt cho chúng tôi.

Rượu vang Burgundy độc quyền cũng như các loại rượu vang hàng đầu của Tây Ban Nha là một trong những mặt hàng đáng chú ý nhất của thương gia, bao gồm tổng cộng 200 mặt hàng.

Ngoài Bitcoin, những người muốn thưởng thức Latour 2005 màu tím cũng có thể thanh toán bằng Ethereum và Bitcoin Cash. Tất cả các khoản thanh toán đều được xử lý bởi BitPay tiền điện tử.

Khám phá nhiều cơ hội hơn


BTC Wine muốn vượt ra ngoài việc chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán, khám phá khả năng tích hợp công nghệ blockchain vào chuỗi cung ứng. Theo báo cáo của U.Today, IBM và eProvenance đã giới thiệu một sản phẩm sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất rượu vào tháng 12 năm ngoái.

De Bonnecaze lạc quan về Bitcoin và blockchain trong dài hạn, nhưng anh ấy hy vọng sẽ có sự phục hồi sau mức cao kỷ lục gần đây.

Không ngại cạnh tranh, anh ấy khuyến khích nhiều thương gia làm theo bằng cách chấp nhận Bitcoin:

Tôi hoàn toàn giới thiệu nó, vì nó sẽ mang lại khách hàng mới cho bạn. Một số người hơi sợ hãi, bởi vì họ đã nghe nói về nó là tiền từ rửa tiền, khủng bố, web đen và những thứ tương tự, nhưng tôi giải thích rằng dark web không chờ đợi Bitcoin có hiệu lực, và có một nhiều giao dịch rửa tiền với đô la và các loại tiền tệ khác, vì vậy nó không phải là mới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên