Bitcoin trượt trên 13%, thương nhân cựu chiến binh Peter Brandt gợi ý BTC sẽ đạt đỉnh $ 200k nhưng gợi ý về sự chỉnh sửa sâu sắc có thể xảy ra

0
1657

Thương nhân kỳ cựu Peter Brandt đã ngụ ý trong một tweet mà Bitcoin sẽ trải qua các chỉnh sửa giá sâu trước khi nó đạt được điểm 200.000 đô la. Brandt chỉ vào năm 2015-17 chạy khi Bitcoin trải qua các chỉnh sửa tương tự khoảng chín lần như tiền lệ mà tài sản tiền điện tử có thể theo sau.

Veteran Trader Peter Brandt Suggests BTC Will Peak at $200k but Hints of Possible Deep Prices Corrections Along the Way

Sửa chữa nhiều hơn dự kiến


Do đó, Brandt đang yêu cầu những người theo dõi Twitter của mình dự đoán số lượng điều chỉnh giá tương tự 30% mà họ mong đợi sẽ thấy trước khi BTC cuối cùng đạt đến 200.000 đô la. Đã, như Brandt giải thích trong Tweet, tài sản Crypto đã trải qua một sự điều chỉnh như vậy kể từ vụ tai nạn giá tháng 3 năm 2020.

Tuy nhiên, kể từ đó, tài sản của tiền điện tử, có giá tăng hơn 300% vào năm 2020, đã có xu hướng tăng. Vào ngày 21 tháng 2, tài sản Crypto đặt mức cao nhất mọi thời đại 58.228 đô la mới, theo dữ liệu của Messari. Do đó, một số bitcoiner hiện dự đoán rằng giá 100.000 đô la có thể đạt được vào năm 2021.

Trong khi đó trên Twitter, phản ứng với dự đoán giá BTC của Brandt, cũng như sự mong đợi của ông về các sự điều chỉnh lớn, đã được trộn lẫn. Một số người dùng dường như đồng ý với đề xuất của BrandT rằng sẽ có nhiều sửa chữa trước khi đạt được giá 200.000 đô la. Tuy nhiên, những người khác nghĩ rằng BTC thậm chí sẽ vượt qua 200.000 đô la trong khi nhiều người tin rằng số lần sửa chữa sẽ có ít hơn thời gian này.

Bitcoiners mong đợi ít hiệu chỉnh hơn


Chẳng hạn, trong câu trả lời của họ đối với Brandt, một người dùng có tên Tho nói:

Không thể nói, bởi vì sự kết thúc của cuộc chạy băng này là 298.000 đô la, không phải 200.000 đô la và nếu bạn hỏi bao nhiêu lần, câu trả lời là 6 lần. Nó có nghĩa là 4 lần nữa.

Một người dùng khác, Mike Thomas nói rằng sẽ có một sự điều chỉnh đáng kể ở mức khoảng 100.000 đô la. Tuy nhiên, Thomas lập luận: “Với số lượng tiền xu (gia tăng) sẽ ngoại tuyến, nhu cầu gia tăng và chặn một sự kiện Swan đen khác, tôi nghĩ rằng 30% + chỉnh sửa là một điều của quá khứ.”

Veteran Trader Peter Brandt Suggests BTC Will Peak at $200k but Hints of Possible Deep Prices Corrections Along the Way

Trong khi đó, một người dùng khác được gọi là Frank Squiver khăng khăng rằng “Nếu tốc độ tăng parabol này tăng lên, hiệu chỉnh tiếp theo có thể là người cuối cùng … Nếu nó chậm lại một chút, chúng ta có thể xử lý thêm một hiệu chỉnh lớn trước khi chạy cuối cùng -lên.”

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều tin rằng tài sản Crypto sẽ đạt được 200.000 đô la. Một người dùng như vậy, London giữ: “Câu hỏi là bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt 200 nghìn không?”

Trong khi đó, vào ngày 22 tháng 2, giá Bitcoin (BTC) nhúng đáng kể đến khu vực trị giá 47.500 đô la sau khi xử lý $ 55k trong một khoảng thời gian ngắn. BTC mất 13,63% về giá trị nhanh vào thứ Hai, nhưng đã lấy lại được một số tổn thất.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên