Bitcoin Tweet khối lượng tăng đột biến, trao đổi và nền tảng phân tích dữ liệu trên chuỗi có thêm người theo dõi

0
923

Bitcoin Tweet khối lượng tăng đột biến vào tháng Hai


Đến giữa tháng 2 năm 2021, đã có Tweet 675K Bitcoin, tăng 17,13% so với một tuần trước khi hình người đứng ở mức 576k.

Đồng thời, thậm chí còn có nhiều người sau các tài khoản Twitter của các trao đổi tiền điện tử hàng đầu như CoinBase và Bincce. Thậm chí nhiều hơn bây giờ theo dõi các tài khoản của các nền tảng phân tích dữ liệu trên chuỗi như khối, santiment hoặc coinmetrics.

Nền tảng phân tích trên chuỗi và trao đổi có nhiều người theo dõi Twitter


Mặc dù số lượng người theo dõi đối với các cổng đó vẫn còn cao, nhưng nó nằm dưới mức giữa tháng 1 năm 2021, khi nó tăng vọt đến mức cao mới mọi thời đại.

Có bằng chứng cho thấy rằng mặc dù sự quan tâm cao và nhiều người rất háo hức tìm hiểu về Bitcoin, đóng góp cho các cuộc thảo luận truyền thông xã hội, không nhiều người đang tham gia trao đổi tiền điện tử.

Ở đây, họ có thể cam kết chuyển đổi fiat sang bitcoin của họ (hoặc bất kỳ đồng xu được hỗ trợ nào khác) hoặc tích cực giao dịch.

Lợi ích của những thứ năm 2017 theo xu hướng của Google


Mặc dù đã có sự gia tăng gần như theo cấp số nhân về giá tiền điện tử, ít người theo dõi tài khoản trao đổi Twitter so với đầu năm 2018.

Sau đó, giá Bitcoin vượt quá mong đợi, tăng mạnh lên 19,9 nghìn đô la. Các tài xế chính là những người bán lẻ đổ xô vào các sản phẩm tiền xu ban đầu khác nhau (ICOS) ra mắt từ các nền tảng hợp đồng thông minh như Ethereum và sóng.

Trước sự mở rộng theo cấp số nhân của giá Bitcoin, Google tìm kiếm thuật ngữ Bitcoin đã tăng lên mức tháng 6 năm 2019 vào đầu tháng 12 năm 2020.

Đó là khoảng thời gian này, giá BTC / USD đã được kiểm tra lại cao 2017. Thật thú vị, lãi suất bán lẻ từ Google Xu hướng thấp hơn đáng kể so với các tìm kiếm cao trào của cuối năm 2017.

Bitcoin là tài sản nghìn tỷ đô la


Trùng với sự quan tâm này đang phun trào giá Bitcoin.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Bitcoin đã trở thành một tài sản nghìn tỷ đô la, làm lu mờ việc định giá các megalith như Tesla và nhanh chóng đóng cửa về vốn hóa thị trường của Silver.

Giá Bitcoin tăng cũng có thể thấy tài sản kỹ thuật số vượt qua định giá của bảng chữ cái và, sớm, vàng. Bitcoin được coi là một phiên bản cao cấp của kim loại màu vàng có tổng nguồn cung được biết và vận hành một cách minh bạch trong một sổ cái công cộng.

Là BTCManager báo cáo, các nhà phân tích giá Bitcoin sẽ tăng cao hơn nữa. Các ngân hàng trung ương tiếp tục với việc gỡ lỗi, và Bitcoin là một hàng rào chống lạm phát.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên