Blockchain.com thu về 120 triệu đô la trong nguồn vốn mới

0
1302

Blockchain.com, một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã huy động được 120 triệu đô la trong một vòng tài trợ mới.

Danh sách những người tham gia bao gồm công ty đầu tư Moore Strategic Ventures có trụ sở tại New York, tập đoàn công nghiệp đa quốc gia Access Industries và những người khác.

Trong bài đăng trên blog của mình, CEO Peter Smith của Blockchain.com tuyên bố rằng số tiền mới được bơm vào của công ty sẽ giúp công ty tiếp tục xây dựng và đổi mới:

Các công ty đang thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ, các ngân hàng trung ương đang chú ý đến những đổi mới trong DeFi và chúng ta đang thấy mức cao nhất mọi thời đại sau cao nhất mọi thời đại.

65 triệu ví tiền điện tử


Ngoài việc phản ánh sự phát triển của toàn bộ không gian tiền điện tử trong sáu năm qua, Smith cũng nhấn mạnh những thành tựu của chính Blockchain.com như 65 triệu ví tiền điện tử.

Sáu năm sau, chúng ta đã đi được một chặng đường dài. Bitcoin vừa vượt qua mục tiêu giá hoành tráng là $ 50k. Hơn 65 triệu ví đã được tạo ở hơn 200 quốc gia. Và 28% tất cả các giao dịch Bitcoin kể từ năm 2012 đã diễn ra qua Blockchain.com, đại diện cho hàng tỷ khối lượng giao dịch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên