Blockchain Cựu chiến binh Qtum (QTUM) để nâng cấp việc tuân thủ quy định với quan hệ đối tác Blockpass

0
1637

Ra mắt vào năm 2016, Qtum (QTUM) là một trong những blockchain chính thống sớm nhất. Nó kết hợp các lợi ích của mô hình UTXO giống Bitcoin với sự hỗ trợ của nhiều máy ảo, bao gồm cả EVM của Ethereum. Hôm nay, ngày 16 tháng 2 năm 2021, nó công bố quan hệ đối tác với Blockpass, một nhà cung cấp dịch vụ KYC (biết khách hàng) trên chuỗi tiên phong.

Mực Qtum (QTUM) hợp tác với Blockpass


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, cả hai nhóm sẽ làm việc về tiến độ của các giải pháp xác minh trên chuỗi trong hệ sinh thái blockchain Qtum (QTUM).

Blockpass, “con chim đầu đàn” của các công cụ KYC trên chuỗi, tập trung vào việc xây dựng các cổng xác minh danh tính “một cho nhiều” để cho phép sử dụng một hồ sơ KYC duy nhất cho nhiều dịch vụ blockchain. Điều này sẽ mở ra quyền truy cập cho khách hàng của Blockpass để bán mã thông báo hoặc dịch vụ trong các ngành được quản lý.

Adam Vaziri, Giám đốc điều hành của Blockpass, nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng Qtum (QTUM) đối với việc mở rộng cơ sở người dùng của dự án và các tiêu chuẩn cao về tuân thủ KYC:

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuân thủ quy định nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả trên Qtum tạo ra nhiều cơ hội hơn cho tất cả mọi người và truyền bá hiện tượng KYC trên chuỗi đến nhiều đối tượng hơn nữa.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh bản chất sáng tạo của blockchain Qtum (QTUM), đây là một lợi thế nữa khi nói đến tiến bộ công nghệ và áp dụng rộng rãi.

Chiến dịch trợ cấp đã được Qtum (QTUM) khởi động


Là một phần của quan hệ đối tác mới được tiết lộ, Qtum (QTUM) cũng sẽ cung cấp các khoản trợ cấp cho các thành viên cụ thể quan tâm đến hỗ trợ KYC bằng Blockpass. Trong khi đó, chính Blockpass cung cấp chiết khấu 90% cho các dịch vụ của mình trong những thời điểm chưa từng có.

Tầm quan trọng cốt yếu của việc tuân thủ KYC đối với các dự án phi tập trung đã được chính quyền Qtum (QTUM) nhấn mạnh. Người đồng sáng lập của nó, Jordan Earls, chắc chắn rằng công nghệ và tuân thủ quy định phải đi đôi với nhau:

KYC trên chuỗi sẽ trở thành một thành phần quan trọng cho nhiều giao thức trên web phi tập trung. Thay vì cản trở những nhà đổi mới đang tìm cách tuân thủ trong khi kích hoạt các công nghệ mới, Qtum Foundation muốn hỗ trợ những nhà xây dựng đó bằng cách hỗ trợ mở rộng Blockpass cho chuỗi khối Qtum.

Ông cũng giải thích rằng Blockpass được chọn cho sự hợp tác này do chi phí đáng kinh ngạc của nó và khả năng giảm áp lực lên blockchain bằng cách chỉ bao gồm các phần thông tin “không nhạy cảm”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên