Bluzelle (BLZ) giới thiệu Chương trình tài trợ cho các ứng dụng kháng kiểm duyệt

0
1786

Sáng kiến ​​tài trợ quy mô lớn đầu tiên được công bố bởi nhóm cơ sở dữ liệu phi tập trung Bluzelle (BLZ). Tổng cộng 500.000 đô la sẽ được phân phối giữa các nhà phát triển của các dự án chống kiểm duyệt được xây dựng trên dPoS của Bluzelle.

Chuyên môn kỹ thuật, cố vấn và tiền cho các nhà phát triển triển vọng


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, một chương trình tài trợ nhắm vào các ứng dụng phi tập trung chống kiểm duyệt được Bluzelle đưa ra. Tổng số tiền tài trợ được phân bổ cho những người chiến thắng là 500.000 đô la.

Ngoài ra, Bluzelle sẽ hỗ trợ các sản phẩm giai đoạn đầu với chuyên môn kỹ thuật, công nghệ và cố vấn kinh doanh. Bluzelle sẽ không nhận cổ phần sở hữu trong các dự án thành công. Ban tổ chức chương trình hy vọng những sản phẩm thành công sẽ tiếp tục được phát triển và gây quỹ trong các đợt tài trợ tiếp theo.

Giám đốc điều hành mạng Bluzelle, Neeraj Murarka, nhấn mạnh tầm quan trọng của các ứng dụng phi tập trung chống kiểm duyệt:

Chương trình của chúng tôi cung cấp cho các nhà phát triển tốt nhất phương tiện để tận dụng công nghệ của Bluzelle để cung cấp thế hệ ứng dụng chống kiểm duyệt mới, biến tự do ngôn luận và biểu đạt thành hiện thực.

Tất cả các dự án của người nộp đơn phải được bảo vệ một cách đáng tin cậy để không bị bên thứ ba đóng cửa, bao gồm cả Bluzelle.

Các trường hợp sử dụng kháng kiểm duyệt quan trọng được hoan nghênh


Bluzelle đã phát hành một số khái niệm sẽ được hoan nghênh như là dApp của ứng viên trên Bluzelle DB. Nó bao gồm các cơ chế lưu trữ web phi tập trung, khuôn khổ bỏ phiếu ngang hàng, các cuộc trò chuyện phi tập trung tập trung vào quyền riêng tư dữ liệu của người dùng, các dịch vụ liên lạc và trò chuyện giống như email blockchain, v.v.

Chương trình kỷ niệm sự ra mắt của mạng chính Bluzelle, được phát hành trực tiếp vào ngày 3 tháng 2 năm 2021.

Vào thời điểm thông báo chương trình, hệ sinh thái Bluzelle đã thu hút gần 2.000 nhà phát triển trong Discord, bắt tay hợp tác với các nhóm blockchain hàng đầu bao gồm Matic Network (MATIC) và Polkadot (DOT), đồng thời triển khai 10 dự án dưới sự bảo trợ của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên