Cá nhân giàu có thứ ba ở Mexico thêm Bitcoin vào tiểu sử trên Twitter của mình

0
2124

Gần đây, tỷ phú người Mexico, Ricardo Salinas Pliego, đã tham gia cùng Elon Musk và một số người nổi tiếng, bằng cách thêm thẻ bắt đầu bằng bitcoin vào tiểu sử Twitter của mình. Salinas là một trong những cá nhân giàu có nhất Mexico với khối tài sản khoảng 13,2 tỷ USD và 10% danh mục đầu tư thanh khoản của doanh nhân là bitcoin.

Chủ tịch Grupo Salinas tham gia xu hướng Bitcoin Bio Twitter


Ricardo Salinas Pliego là cá nhân giàu thứ ba ở quốc gia-bang Mexico và vào năm 2013, anh ấy đã mua BTC với giá 200 đô la. Vào thời điểm đó, ông tuyên bố, đó là “khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay”.

“Tôi muốn ngồi lại thêm 5 hoặc 10 năm nữa”, anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm 2020. Hơn nữa, tỷ phú Mexico gần đây đã nói với công chúng rằng 10% danh mục đầu tư thanh khoản của ông là bitcoin (BTC). Salinas cũng lên tiếng về tình yêu của mình đối với bitcoin trên Twitter và đã từng tweet rằng “[bitcoin] là lạm phát chiếm đoạt.

Mexico's Third-Wealthiest Individual Adds Bitcoin to His Twitter Bio

Giờ đây, chủ tịch của tập đoàn Grupo Salinas đã đặt hashtag bitcoin trên tiểu sử Twitter của mình, theo sau danh sách những người nổi tiếng và những người nổi tiếng đóng góp vào xu hướng này. Elon Musk gần đây đã thêm hashtag bitcoin vào tiểu sử của mình và giá BTC đã tăng đột biến vài phần trăm.

Kể từ đó, rất nhiều cá nhân nổi tiếng đã tiếp tục thêm hashtag bitcoin vào bios Twitter của họ để thể hiện sự ủng hộ đối với tiền điện tử hàng đầu. Russell Okung, người phản công nổi tiếng của Carolina Panthers, đã thuyết phục nhiều người nổi tiếng nhảy vào cuộc.

“Mọi người đặt #Bitcoin vào tiểu sử của bạn,” Okung đã tweet. “Hãy cắm cờ để tuyên bố rằng bạn đã sẵn sàng cho tương lai.

‘Chiếm đoạt lạm phát’


Khi Salinas được phỏng vấn và nói rằng bitcoin là một trong những khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay, anh ấy cũng nói về một vài quốc gia Nam Mỹ đang đối mặt với tình trạng kinh tế bất ổn. “Những gì đang xảy ra ở Venezuela, ở Argentina nơi tiền fiat đang sụp đổ đã trở thành một vụ bê bối. Nó thực sự mở mang tầm mắt của bạn về vấn đề tiền mặt, ”giám đốc điều hành của Grupo Salinas giải thích vào thời điểm đó.

Tất nhiên, khi Salinas đề cập đến bitcoin trên phương tiện truyền thông xã hội, một số cá nhân đã gọi bài bình luận gần đây của Salinas là “bình luận vô trách nhiệm”.

Mặt khác, thẻ hashtag bitcoin trong tiểu sử của anh ấy là một tuyên bố mà anh ấy có thể đưa ra mà không cần bình luận nhiều. Cho đến nay, nhờ Elon Musk và cầu thủ NFL Russell Okung, rất nhiều người đang thêm thẻ bắt đầu bằng #, bao gồm người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, chuyên gia tâm linh Sofia Hayat và Anthony Scaramucci của Skybridge Capital.

Sau khi tỷ phú Mexico Ricardo Salinas Pliego tham gia vào xu hướng ngày càng tăng, ông đã được chào đón với vòng tay rộng mở.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên