Các nhà phân tích đầu cơ sự bùng nổ tiền khi cung cấp M2 theo xu hướng tăng

0
1098

Theo các nhà phân tích tài chính, nguồn cung tiền đã chứng kiến ​​mức tăng 26% kể từ ngày 20 tháng 2 năm 2020. Lần cuối cùng mức tăng áp lực là hơn 70 năm trước.

Đối mặt với thời gian tài chính độc đáo


Bitcoin, mà một số nhà phân tích học thuật là ‘tài sản đầu cơ’, gần đây đã có sự tăng giá, đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ trong vài tuần. Giá này tăng trong tài sản kỹ thuật số như BTC cùng với các xu hướng kinh tế phổ biến hiện nay bao gồm lạm phát có thể là chất xúc tác đằng sau việc cung cấp tiền tăng.

Nhận con nuôi Cryptoc Hiện được một yếu tố mà các doanh nhân như Warren Buffet rất do dự. Tuy nhiên, các nghệ sĩ hip-hop như snoopdog và các doanh nhân nhiều tỷ phú như Elon Musk đang thúc đẩy công chúng để lấy cái gọi là ‘bước nhảy vọt’. Những cá nhân này có phần tạo ra một ảo ảnh thao túng thị trường đã thúc đẩy nhiều đầu tư. Việc cung tiền chắc chắn sẽ phát triển khi mọi người quyết định đi xa hơn vùng thoải mái của họ.

Nó đã không phải là một chuyến đi đẹp cho các thị trường tiền tệ trong năm ngoái.

Mỗi và mọi xu hướng trao đổi tiền tệ theo đồng đô la Mỹ đều có thể dự đoán được. Nó dẫn đến việc tăng giá nguyên liệu, hàng hóa, hàng hóa thực phẩm, nhiên liệu và các sản phẩm vận chuyển mà người tiêu dùng được sử dụng và cần, do đó kích thích sự bùng nổ hoặc sự bùng nổ kép và tăng giá tiếp theo. Đại dịch Covid-19 cũng không được thương xót, gần như buộc một tỷ lệ lớn dân số trên toàn thế giới để thực hiện các giao dịch kỹ thuật số.

Tiền vào, tiền ra


Các nhà đầu cơ tài chính có thể lập luận rằng sự gia tăng cung M2 chắc chắn sẽ đảm bảo mức tăng tỷ lệ lạm phát. Trong thập kỷ qua, tăng trưởng cung cấp tiền tệ của Trung Quốc trung bình tăng 23% hàng năm. Tuy nhiên, tỷ lệ lạm phát đã nhảy từ tỷ lệ âm 10 năm trước đến khoảng 2,6% hiện tại.

Công nghệ đã thay đổi nhiều lĩnh vực tài chính tích cực. Thị trường vốn đã phát triển với đầu tư lớn, các hệ thống giao dịch tiên tiến và tự động đã tăng tốc thực hiện, các công ty đã trở nên hiệu quả và kiến ​​thức hơn đã được mua lại với tốc độ nhanh hơn trước. Điều này dẫn đến dòng tiền bổ sung và nhiều tiền hơn.

Crypto-verse phát triển, tiền bùng nổ tiền


Cap thị trường BTC gần đây đã tăng lên $ 1T và đạt được một ATM mới, ghi nhận giá trị giá 56 nghìn đô la. Một số giá tiền điện tử khác như Polkadot và BNB đang tăng và mạng eth2.0 được chờ đợi nhiều đã thấy nhiều nhà đầu tư ethereum đi tăng thay vì giảm giá. Khi giá tài sản kỹ thuật số dao động, giá trị của các tài sản này có nghĩa là không có gì thiếu biến động.

An toàn để nói, nhiều người mỗi ngày muốn một phần của bánh tiền điện tử, mặc dù, các nhà đầu tư tổ chức không hề phấn khích trước đây trong triển vọng kết hợp tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ. Bitcoin đang nhanh chóng trở thành một trong những hình thức tiền tệ nổi tiếng và hoàn toàn được sử dụng nhiều nhất. Khi nhiều người khám phá sự sưu tập ảo đã thu hút một số lượng ngày càng tăng của các nhà đầu tư nghiêm trọng, giá Bitcoin sẽ tiếp tục leo lên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên