Các thương hiệu Animoca Mang “MotoGP ™ Ignition” vào Flow Blockchain, công bố Sưu tầm đầu tiên Giảm giá NFT

0
1014

Animoca Brands, nhà phát triển và nhà xuất bản của các trò chơi blockchain thành công F1® DeltaTime và The Sandbox, đang mở rộng hơn nữa việc thúc đẩy người tiêu dùng phổ thông đến với blockchain bằng cách thông báo rằng MotoGP ™ Ignition, nền tảng trò chơi sưu tầm và quản lý cạnh tranh dựa trên MotoGP ™, sẽ được xây dựng trên chuỗi khối Flow, với đợt bán nội dung đầu tiên bắt đầu vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Ban đầu Flow được tạo ra bởi Dapper Labs, công ty đứng sau NBA Top Shot và CryptoKitties.

MotoGP ™, được quản lý bởi Dorna Sports, S.L., là giải vô địch đua xe thể thao lâu đời nhất trên thế giới, có sự góp mặt của những tay đua nhanh nhất và những chiếc mô tô đua nguyên mẫu có công nghệ tiên tiến nhất trên hành tinh. MotoGP ™ Ignition sẽ cho phép người hâm mộ sở hữu và giao dịch các bộ sưu tập xe đạp MotoGP ™ yêu thích và cá tính của họ trên blockchain.

MotoGP ™ Ignition sẽ mang đến hai hình thức trải nghiệm mang thương hiệu MotoGP ™ tập trung vào các mã thông báo không thể thay thế (NFT) phiên bản giới hạn: một nền tảng sưu tập kỹ thuật số nơi người dùng mua và bán các thẻ có độ hiếm khác nhau và trò chơi quản lý đua xe. Trải nghiệm quản lý đua xe của trò chơi sẽ cung cấp xe đạp, tay đua và nhà vô địch MotoGP ™ dưới dạng bộ sưu tập NFT mà người chơi sử dụng để tập hợp các đội đua của họ nhằm cạnh tranh với những người chơi khác.

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch của Animoca Brands, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu ra mắt MotoGP ™ Ignition trong những tháng tới và hoàn toàn vui mừng trở thành thương hiệu thể thao lớn tiếp theo trên chuỗi khối Flow sau thành công của NBA Bắn đầu.”

Các bộ sưu tập trong đợt giảm giá MotoGP ™ Ignition đầu tiên sẽ được mua bằng tiền tệ fiat với thanh toán qua thẻ tín dụng và cũng sử dụng REVV, mã thông báo tiện ích và tiền tệ trong trò chơi cho các trò chơi chuỗi khối đua xe thể thao có thương hiệu (tìm hiểu về REVV trong video này).

Blockchain dòng chảy được định vị độc đáo để cho phép các thương hiệu lớn mang lại sự tương tác của người dùng phong phú hơn và trải nghiệm độc đáo, chẳng hạn như quyền sở hữu kỹ thuật số hoặc sự khan hiếm có thể chứng minh, ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái mở, toàn cầu khi ra mắt. Cùng với công nghệ tiên tiến cho phép khả năng mở rộng mà không ảnh hưởng đến sự phân cấp, Flow cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho đối tượng chính.

Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành và người sáng lập Dapper Labs, người tạo ra chuỗi khối Flow cho biết: “Flow là nền tảng hoàn hảo cho các nhà phát triển chất lượng cao như Animoca Brands vì nó mang lại cơ hội mở rộng quy mô. “MotoGP ™ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu hút hàng triệu người hâm mộ đua xe thể thao trên khắp thế giới và những người hâm mộ đó xứng đáng có được trải nghiệm tuyệt vời, ổn định, nhanh chóng.”

Pau Serracanta, Giám đốc điều hành của Dorna Sports SL, nhận xét: “Chúng tôi rất vui được tiếp tục hợp tác với Animoca Brands và công bố MotoGP ™ Ignition, mang đến cho người hâm mộ cơ hội sở hữu và kinh doanh các bộ sưu tập trên blockchain – quản lý bộ sưu tập của riêng họ cũng như cạnh tranh với từng khác trong kinh nghiệm quản lý cuộc đua. Quả cầu kỹ thuật số đã là trọng tâm chính của Dorna trong nhiều mùa giải và chúng tôi rất vui mừng mang đến cho hàng trăm triệu người hâm mộ trên khắp thế giới một cơ hội khác để tương tác với môn thể thao yêu thích của họ và tham gia vào MotoGP ™. ”

Đợt giảm giá sưu tập MotoGP ™ NFT đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Để nhận tin tức về đợt giảm giá và các cập nhật khác về MotoGP ™ Ignition, vui lòng đăng ký tại https://motogp-ignition.com/.

Giới thiệu về Flow

Flow là một blockchain nhanh, phi tập trung và thân thiện với nhà phát triển, được thiết kế làm nền tảng cho thế hệ ứng dụng, trò chơi giải trí mới và các tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho chúng. Flow là blockchain lớp một duy nhất ban đầu được tạo ra bởi một nhóm đã liên tục mang đến những trải nghiệm blockchain tuyệt vời cho người tiêu dùng: CryptoKitties, Dapper Wallet, NBA Top Shot. Flow tự hào có một hệ sinh thái phong phú gồm các thương hiệu giải trí hàng đầu, các studio phát triển và các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ mạo hiểm. Các đối tác của hệ sinh thái Flow bao gồm các thương hiệu IP toàn cầu như Warner Music, Ubisoft, NBA và UFC; các nhà phát triển trò chơi hàng đầu, bao gồm Animoca Brands, Sumo Digital và nWay; và nhiều nhà lãnh đạo trong không gian tiền điện tử như Circle và Binance.

Về Dorna Sports

Dorna Sports, được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha, với các công ty con ở Barcelona và Rome, là công ty hàng đầu thế giới về quản lý thể thao, tiếp thị và truyền thông. Dorna Sports tiếp quản quyền quản lý Giải vô địch thế giới MotoGP ™ vào năm 1991 và là chủ sở hữu bản quyền thương mại và truyền hình độc quyền của loạt phim, cũng như Giải vô địch thế giới siêu mô tô MOTUL FIM (WorldSBK), FIM Enel MotoE World Cup, FIM CEV Repsol, Idemitsu Asia Talent Cup và British Talent Cup.

Giới thiệu về thương hiệu Animoca

Animoca Brands là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, chuyên về công nghệ blockchain, trò chơi và trí tuệ nhân tạo để phát triển và xuất bản danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm mã thông báo REVV và mã thông báo SAND, các trò chơi như The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes, cũng như các sản phẩm sử dụng các thuộc tính trí tuệ phổ biến như Formula 1®, Marvel, WWE, Garfield, Snoopy, Power Rangers, MotoGP ™, Formula E và Doraemon. Danh mục đầu tư và đối tác blockchain của Animoca Brands bao gồm Lucid Sight, Dapper Labs (người tạo ra CryptoKitties), WAX, Harmony và Decentraland. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Phần Lan, Argentina và Cộng hòa Séc. Các công ty con bao gồm The Sandbox, Quidd, Gamee và nWay. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com hoặc nhận thông tin cập nhật bằng cách theo dõi Thương hiệu Animoca trên Facebook hoặc Twitter.

Liên hệ:

press@animocabrands.com

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên