Các tổ chức rút một lượng lớn Bitcoin từ Coinbase, chuyển nó vào kho lạnh

0
2013

Trong một tweet gần đây, Ki Young Ju, giám đốc công ty phân tích CryptoQuant, đã loan tin rằng vào thứ Sáu, một lượng Bitcoin khổng lồ trị giá 13.000 USD đã được mua lại và chuyển từ sàn giao dịch kỹ thuật số lớn nhất Hoa Kỳ Coinbase.

Các Bitcoin được mua bởi các tổ chức tài chính Hoa Kỳ, những người đang tích lũy Bitcoin khi nó đang giao dịch trong một đợt điều chỉnh, theo Ju. Số Bitcoin đó trị giá 624 triệu đô la và được mua với giá 48.000 đô la cho mỗi đồng xu.

6597_BTC_0


Hình ảnh qua Twitter

Các tổ chức Hoa Kỳ mua Bitcoin khi áp lực mua tăng lên


Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, 13.000 Bitcoin đã được mua vào thứ Sáu, theo CEO CryptoQuant, khi Bitcoin tăng từ vùng 45.000 đô la lên mức cao nhất 48.000 đô la và sau đó quay trở lại 45.000 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 46.613 đô la. Bitcoin đã mua đã được chuyển từ Coinbase sang ví lưu trữ lạnh.

Trong khi đầu máy tiền điện tử đang trải qua một đợt điều chỉnh, các quỹ đầu cơ vẫn tiếp tục mua lại để khóa nó lại.

Bên cạnh đó, Ki Young Ju đã đăng một dòng tweet cho thấy sự gia tăng của phí bảo hiểm Coinbase. Điều này cho thấy áp lực mua giao ngay đối với Bitcoin.

6597_09876


Hình ảnh qua Twitter

Hồ sơ Coinbase cho một đợt IPO


Theo báo cáo của U.Today vào đầu tuần này, sàn giao dịch Coinbase đã nộp đơn xin IPO với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Người thứ hai đã kiện Coinbase vào đầu năm nay vì cho phép giao dịch XRP (“chứng khoán chưa đăng ký”, theo cơ quan quản lý) và thu phí đối với các giao dịch đó.

Cổ phiếu của Coinbase sẽ được giao dịch trên Nasdaq dưới mã COIN. Công ty đã được định giá hơn 100 tỷ đô la.

Coinbase cũng đã tiết lộ rằng họ đã nắm giữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên bảng cân đối kế toán kể từ khi thành lập vào năm 2012.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên