Cập nhật “Chế độ xác sống” cho GPU AMD Radeon RX 470/570 và RX 480/580 4GB để khai thác Ethereum

0
2484

“Chế độ Thây ma” để khai thác Ethereum trên GPU AMD Radeon RX 470/480 và RX 570/580 4GB đã đưa chúng trở lại từ cõi chết (do đó có tên) sau khi kích thước DAG đạt đến dung lượng bộ nhớ video của chúng. Sử dụng nó, bạn vẫn có thể không chỉ khai thác ETH, mà vẫn kiếm được lợi nhuận đáng kể khi làm như vậy, ngay cả với tỷ lệ băm giảm mà bạn đang nhận được. Mặc dù các thẻ 4GB vẫn có thể hoạt động hashrate và lợi nhuận của chúng sẽ tiếp tục giảm theo mỗi kỷ nguyên DAG mới (DAG hiện tại là 393), sự phát triển của phần mềm khai thác và cụ thể hơn là “Chế độ Zombie” vẫn tiếp tục. Đây là phiên bản lolMiner 1.21 mới nhất dành cho Windows và đặc biệt là LolMiner 1.22 dành cho Linux, mang đến những cải tiến hiệu suất đáng kể cho “Chế độ Zombie” để khai thác Ethereum (ETH), hiện đang tăng gấp đôi hashrate và kéo dài tuổi thọ khai thác của Radeon 4GB cho thêm vài kỷ nguyên DAG với tốc độ băm cao hơn. Và nếu tất cả điều này có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì, nó giống như có một …

Hiện đang khai thác ETH bằng GPU AMD Radeon RX 470/480 hoặc RX 570/580 với 4GB VRAM sẽ cung cấp cho bạn tốc độ băm khoảng 13-14 MHS cho Ethash trên mỗi GPU được kết nối thông qua x1 PCI-E riser và sử dụng phần mềm khai thác hỗ trợ Khai thác “Chế độ Zombie”. Sử dụng LolMiner 1.22 mới nhất trong hệ điều hành Linux, đặc biệt, bạn có thể nhận được hiệu suất được cải thiện đáng kể bằng cách sử dụng “Chế độ Zombie” trên GPU RX 400/500 để khai thác ETH… tăng gấp đôi những gì bạn thường nhận được. Việc thử nó thậm chí còn dễ dàng hơn với sự trợ giúp của các hệ điều hành dựa trên Linux như HiveOS và SMOS đã được cập nhật với hỗ trợ cho LolMiner mới nhất. Nếu bạn đang dùng thử HiveOS lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi CMB10USDPROMO để đăng ký. Mã này sẽ cung cấp cho bạn $ 10 USD trong số dư tài khoản của bạn.

Chúng tôi đã đề cập rằng có một bắt. Để có được hiệu suất cao hơn, bạn phải sử dụng băng thông kết nối liên thông cao để kết nối VGA với bo mạch chủ, vì vậy, một cái gì đó như bộ mở rộng PCI-E ít nhất 4x, x8 hoặc x16 hoặc GPU được kết nối trực tiếp với bo mạch chủ. Hiệu suất tăng thêm sẽ KHÔNG HOẠT ĐỘNG đối với các thẻ video được kết nối thông qua các bộ mở rộng x1 PCI-E băng thông thấp như trường hợp của 99% các giàn khai thác, vì vậy chúng sẽ vẫn chạy với cùng hiệu suất khai thác như với các phiên bản trước đó của LolMiner bằng cách sử dụng “Chế độ Zombie”.

Dùng thử LolMiner mới với VGA MSI Radeon RX 470 với bộ nhớ video 4GB được kết nối trực tiếp với bo mạch chủ trên khe cắm PCI-E x16, chúng tôi nhận được 27,27 MH / s hashrate. Cùng một card màn hình được kết nối với x1 PCI-E riser chỉ có 13xx MHS, chúng tôi nhận được khoảng gấp đôi tốc độ băm hiện tại và rất gần với những gì các GPU 4GB này có thể cung cấp trước khi kích thước DAG vượt qua 4GB. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc tăng hiệu suất mới này sẽ không tiếp tục mãi mãi, trên thực tế, nó sẽ có sẵn chỉ vài kỷ nguyên DAG nữa và việc nâng cấp các giàn khai thác hiện có với GPU được kết nối với các khe băng thông cao là một vấn đề khác khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều. Và hiệu suất tăng thêm sẽ chỉ có sẵn trong khoảng một tháng rưỡi trước khi bạn trở lại cùng mức hiệu suất mà bạn hiện đang nhận được với “Chế độ Zombie” trên x1 bộ mở rộng PCI-E.

Hiệu suất Mod Zombie mới:

  • DAG Epoch 393: 27 MH / s
  • DAG Epoch 400: 21-22 MH / s
  • DAG Epoch 405: 14 MH / s

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên