Cập nhật thị trường Bitcoin và Ether ngày 25 tháng 2 năm 2021

0
1226

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã xóa 133 tỷ đô la khỏi giá trị của nó trong khoảng thời gian kể từ thứ Hai và hiện ở mức 1,533 tỷ đô la. Mười đồng tiền hàng đầu chủ yếu có màu đỏ trong 24 giờ qua. Binance Coin (BNB) và Polkadot (DOT) là những đồng tiền hoạt động kém nhất với lần lượt là 7,3 và 6,9%. Tại thời điểm viết bài, bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $ 50,214 trên biểu đồ hàng ngày của Bitstamp, ether (ETH) đang dao động quanh mức $ 1,615.

BTC / USD


Bitcoin đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay – 58.452 đô la trong giao dịch trong ngày vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 2, sau đó giảm trở lại xuống 57.489 đô la sau đó vào buổi tối để kết thúc khoảng thời gian bảy ngày. Sự gia tăng nhanh chóng về giá của BTC dẫn đến việc thêm 19% nữa vào vốn hóa thị trường của nó trong tuần.

Đồng tiền này dường như đang mất đà và đã ở trong vùng quá mua theo các chỉ báo sức mạnh xu hướng chính. Thị trường đã quá nóng và CEO Elon Musk của Tesla cũng lưu ý rằng, chỉ ra rằng giá của cả bitcoin và ether đã quá cao. Các tweet của anh ấy đã gây ra một đợt bán tháo lớn trên các altcoin lớn.

Cặp BTC / USD giảm xuống còn 47.344 đô la là một trong những sự cố lớn nhất trong lịch sử của nó. Đồng tiền này đã mất 10.125 đô la chỉ trong vài giờ. Phần lớn các nhà giao dịch kỳ cựu đã đủ nhanh để “mua vào”, điều này tạo điều kiện cho sự phục hồi trong phần thứ hai của phiên giao dịch trong ngày. Tuy nhiên, BTC tiếp tục giao dịch thấp hơn 5,7% khi đóng cửa ở mức 54.178 đô la.

Tuy nhiên, áp lực gia tăng từ người bán đã gây ra một sự sụp đổ khác vào thứ Ba, ngày 23 tháng 2, lần này là 44.482 đô la khi BTC chạm vào đường EMA 26 ngày của nó trên biểu đồ hàng ngày và gần như đạt đến vùng cung tiếp theo nằm trong khu vực từ 44.000 đến 43.000 đô la. Một lần nữa phe bò đã đẩy giá lên một chút sau đợt lao dốc, nhưng BTC đã đăng ký một ngày thứ hai liên tiếp trên lãnh thổ tiêu cực. Nó đã được giao dịch thấp hơn 16 phần trăm so với mức cao nhất vào Chủ nhật.

Phiên giao dịch giữa tuần vào thứ Tư là khi đồng tiền này bắt đầu đảo chiều. Nó đã được giao dịch trong phạm vi rộng từ $ 51,605 đến $ 47,000 trước khi dừng ở mức $ 49,801.

Bitcoin đang giao dịch cao hơn một chút vào buổi trưa theo giờ Châu Âu vào thứ Năm, ngày 25 tháng Hai.

ETH / USD


Mã thông báo ETH của Dự án Ethereum đạt đỉnh $ 1.978 vào Chủ nhật nhưng không thể in mức cao mới có lẽ là do kết quả trực tiếp của xu hướng tăng ngắn hạn đã cạn kiệt. Các altcoin hàng đầu đóng cửa ngày và tuần trong màu xanh lục nhưng không có vị trí để củng cố trong khu vực chủ yếu do thiếu khối lượng giao dịch cao.

Vào thứ Hai, nó đã theo dõi ví dụ về BTC và phần còn lại của các altcoin chính và ghi nhận mức lỗ hai con số khi giảm xuống còn 1.542 đô la. Nó đã phục hồi một phần bằng cách tăng trở lại lên $ 1.777 vào lúc đóng cửa hàng ngày, nhưng tâm lý thị trường nói chung đang chuyển sang giảm.

Phiên giao dịch ngày thứ Ba cũng không có gì khác biệt và đồng ether đã xóa thêm 11% giá trị của nó. Điều đáng chú ý là cặp ETH / USD đã được giao dịch ở mức $ 1,351, hoặc ngay dưới các đường EMA ngắn hạn trong ngày.

Ngày thứ ba của tuần làm việc là một ngày tốt cho người mua. Giá ether đã di chuyển lên và xuống giữa đường EMA 26 và 50 ngày trước khi đóng cửa với một cây nến xanh ngắn lên $ 1,630 trên biểu đồ hàng ngày.

Đồng tiền này đang giao dịch không đổi tại thời điểm viết bài này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên