Cardano (ADA) tăng vọt khi phí khí Ethereum tăng lên mức cao mới

0
1431

Một trong những mức tăng lớn nhất trong một ngày của ADA, 20%, đã được chứng kiến ​​vào ngày hôm qua, nơi nó phá vỡ mức quan trọng mạnh là 0,5 đô la. Hôm nay, ADA đang giao dịch ở mức 0,68 đô la với vốn hóa thị trường là 21,7 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Chỉ là khởi đầu?


Cardano đã có được lượng người xem là một trong những altcoin hoạt động hàng đầu vào năm 2021. Giá của nó đã nhân lên gấp 4 lần với mức tăng 300%.

Một số phát triển đã diễn ra trên mạng Cardano và có thể đã góp phần vào việc tăng giá. Nhìn chung, các nền tảng hợp đồng thông minh như Ethereum (ETH) và Polkadot (DOT) cho thấy sự quan tâm tăng lên gây ra sự gia tăng tương tự.

Phí Ethereum cũng đạt mức cao mới vào thứ Năm, đạt hơn 20 đô la. Việc tăng phí là kết quả của cuộc biểu tình Ether gần đây kể từ năm bắt đầu. Cardano trước đây đã được mệnh danh là kẻ giết chết Ethereum và không có gì ngạc nhiên khi nó đang tăng lên khi phí Ethereum tăng cao.

Daniel Wolfe của Halcyon Global Opportunities có trụ sở tại Moscow, một quỹ tiền điện tử, nói với Forbes rằng chuỗi khối của Cardano đang được xây dựng và phát hành theo từng giai đoạn, dựa trên một số nguyên tắc thiết kế. Nó cho phép các giao dịch kinh tế chứa nhiều thông tin quan trọng hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức, các tập đoàn và các cơ quan quản lý.

Cardano đang cố gắng giải quyết các blockchains trước đó và tạo ra một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm tìm cách cung cấp các tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào được phát triển trước đó. Nó nhằm mục đích chạy các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. IOHK là chi nhánh công nghệ của dự án, cam kết sử dụng “đổi mới ngang hàng để cung cấp dịch vụ tài chính cho ba tỷ người không có chúng”, theo tuyên bố trên trang web.

Theo Forbes, giá của tiền điện tử dưới một đô la là một lý do tại sao nó cũng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Dự đoán giá Cardano


Với việc tiền điện tử rất dễ biến động, việc dự đoán giá của chúng là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất. Cardano, được gọi là Ethereum của Nhật Bản, được thành lập bởi người đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson.

Theo một báo cáo, 95% tiền ADA do Nhật Bản nắm giữ. Theo dự báo, ADA sẽ tăng vào đầu năm 2021 và có thể đạt 3,5 đô la vào cuối năm 2021.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, vào tháng 10 năm 2020, Cardano đã tiết lộ một lộ trình mới cho kỷ nguyên Goguen rất được mong đợi sẽ cho phép các tính năng hỗ trợ phát triển hợp đồng thông minh trên mạng Cardano.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên