Cardano (ADA) thông báo tài trợ 1.000.000 đô la cho Giai đoạn mới của Dự án Catalyst, Nâng cấp Ví Daedalus

0
1752

Nhóm nghiên cứu tại Input Output Hong Kong (IOHK), studio phần mềm đằng sau các giải pháp blockchain Cardano (ADA), đã tiết lộ chi tiết về dự án Project Catalyst “dễ tiếp cận nhất và đầy tham vọng”. Fund4 có gì đặc biệt?

1.000.000 đô la trong ADA đang bị đe dọa, tích hợp ví được nâng cấp


Như đã được IOHK nhấn mạnh trong bài đăng chi tiết của mình, Project Catalyst, một sáng kiến ​​độc đáo hướng tới cộng đồng được đưa ra nhằm tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Cardano (ADA), đã đạt được sức hút đáng kể. Về số lượng người đam mê tham gia, việc áp dụng đang tăng 10 phần trăm hàng tuần.

Cardano's IOHK announces Project Catalyst Fund4


Hình ảnh qua Twitter
Do đó, bắt đầu từ Fund4, việc bình chọn cho các dự án có giá trị nhất sẽ được tích hợp hoàn toàn với ví Daedalus. Số lượng ADA tối thiểu cho một người bình chọn được đặt ở mức 3.000 ADA để tránh hệ thống bị sa lầy với tin nhắn rác.

Ngoài ra, tổng số tiền tài trợ ròng đã tăng lên 1.000.000 đô la bằng mã thông báo Cardano (ADA). Hai mươi phần trăm quỹ kho bạc của Dự án Catalyst sẽ được phân phối cho các cố vấn cộng đồng, người giới thiệu và cử tri tham gia vì sự đóng góp của họ.

Ra mắt không phô trương vào quý 3 năm 2020, Project Catalyst điều phối và hỗ trợ phát triển các ứng dụng phi tập trung cho chuỗi khối Cardano (ADA).

Giới thiệu chuyến bay Daedalus mới


Như được đề cập bởi U.Today ngày hôm qua, Input Output HK đã thông báo vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, rằng ba giai đoạn đầu tiên (quỹ) của Dự án Catalyst của Cardano (ADA) đã cho phép nó phát triển thành tổ chức tự trị phi tập trung lớn nhất thế giới.


Trong khi đó, các nhà phát triển đã phát hành phiên bản mới của ví ADA, Daedalus Flight. Nó hỗ trợ tất cả các thông số kỹ thuật được giới thiệu bởi Mary hardfork gần đây. Hardfork này nhằm mở đường cho kỷ nguyên hậu Shelley của Goguen với các hợp đồng thông minh và dApp.

Cardano (ADA) new wallet released

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên