Cardano (ADA) vừa tạo nên lịch sử bằng cách vượt qua XRP

0
1671

Cardano (ADA), mã thông báo gốc đằng sau mạng lưới blockchain bằng chứng cổ phần cùng tên, đã trở thành tiền điện tử lớn thứ tư, đạt đỉnh cao nhất trên trang web xếp hạng tiền điện tử CoinMarketCap.

Nó hiện đã vượt qua tiền điện tử XRP liên kết với Ripple lần đầu tiên. Vốn hóa thị trường của mã thông báo đã tăng lên 21,7 tỷ đô la.

CMC


Hình ảnh của coinmarketcap.com

Hard fork “Mary”


Vào ngày 3 tháng 2, nhóm đứng sau một trong những dự án tiền điện tử phát triển nhanh nhất đã triển khai thành công hard fork “Mary” đã biến nó thành một mạng đa tài sản và đưa mạng này tiến gần hơn đến việc chuyển đổi sang kỷ nguyên Goguen.

Quá trình mã hóa được xử lý nguyên bản trên chuỗi khối Cardano mà không cần triển khai hợp đồng thông minh. Điều này làm cho nó khác biệt so với Ethereum và tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20 phổ biến của nó.

Ngoài sự phát triển tích cực của dự án, người quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đăng ký một loạt ủy thác cho Cardano và các altcoin khác vào cuối tháng 1 có thể là một chất xúc tác khác đằng sau đà ADA bền vững.


Cardano bỏ Bitcoin Cash vào bụi


Cardano vẫn thấp hơn 40% so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 1,18 đô la đạt được vào ngày 4 tháng 1 năm 2018. Ngược lại, tiền điện tử đạt đỉnh ở vị trí thứ năm với vốn hóa thị trường là 32,4 tỷ đô la. Bitcoin Cash (BCH) ở vị trí thứ tư với vốn hóa thị trường là 43,2 tỷ đô la.

WayBack


Hình ảnh của onchainfx.com
Việc ADA tăng lên vị trí thứ tư gần đây trùng với việc Bitcoin Cash lần đầu tiên rời khỏi top 10 kể từ khi được thành lập. Fork Bitcoin khủng khiếp một thời hiện đang nằm bên dưới Stellar (XLM).

BCH hiện đang giảm 87% đáng kinh ngạc so với mức cao nhất mọi thời đại là 3.785 đô la đạt được vào ngày 20 tháng 12 năm 2017.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên