CEO của gã khổng lồ thương mại điện tử Etsy đã nắm giữ Bitcoin trong 6-7 năm qua nhưng bản thân Etsy thì sao?

0
1675

Theo người dùng Twitter “Walter Bloomberg”, CNBC đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành của công ty thương mại điện tử lớn Etsy về Bitcoin và những thứ khác.

Hóa ra Josh Silverman đã nắm giữ tiền điện tử lớn nhất thế giới trong sáu hoặc bảy năm qua.

Anh ấy cũng đã chia sẻ kế hoạch của Etsy để bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Giám đốc điều hành Etsy nắm giữ Bitcoin, nhưng Etsy sẽ không


Silverman đã nói chuyện với nhà quản lý Squawk Box của CNBC về nhiều thứ, bao gồm Bitcoin và Elon Musk tweet “I kinda love Etsy”, điều này đã đưa cổ phiếu của công ty lên bảng xếp hạng một cách ngắn gọn.

Hóa ra Josh Silverman đã lưu trữ Bitcoin từ khoảng năm 2014.

Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng Etsy chưa có kế hoạch bắt đầu chấp nhận Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác để thanh toán cho các mặt hàng thủ công mà nó bán.

6588_09


Hình ảnh qua Twitter

Tesla, PayPal sẽ chấp nhận Bitcoin


Đầu năm nay, Elon Musk đã thông báo rằng nhà sản xuất ô tô hàng đầu đã đặt cược 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin và sẽ bắt đầu chấp nhận BTC như một phương tiện trao đổi lấy ô tô của mình – điều mà cộng đồng tiền điện tử đã yêu cầu từ lâu và thực hiện chuyện cười về.

Elon Musk, người chỉ ủng hộ Doge và Ethereum một chút, thừa nhận rằng anh ấy đã trở thành một người ủng hộ Bitcoin trong một cuộc trò chuyện tại Clubhouse.

Vào mùa thu năm 2020, gã khổng lồ thanh toán Paypal cũng cho phép khách hàng của mình mua và bán tiền điện tử — Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, XRP và hơn thế nữa — trong mạng lưới của họ. Cuối năm nay, chủ sở hữu tiền điện tử sẽ có thể thanh toán cho hơn 26 triệu người bán bằng tiền của họ.

Các công ty khác, với MicroStrategy là công ty nổi tiếng nhất trong số đó, đã tích cực đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ. Tuy nhiên, Etsy sẽ không làm theo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên