Chủ tịch Microsoft hiện không có kế hoạch đưa tiền mặt vào Bitcoin

0
688

Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã nói với Julia Chatterley của CNN rằng công ty lớn thứ hai của Mỹ chưa có bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Tuy nhiên, Smith dường như đã để ngỏ cánh cửa đa dạng hóa tiền điện tử:

Tôi chưa nghe thấy bất kỳ cuộc trò chuyện mới nào về Bitcoin, nhưng tôi xin nói rằng, nếu chúng tôi thay đổi chính sách đầu tư vào Bitcoin, bạn sẽ là người đầu tiên (ít nhất là người thứ hai) biết… Tôi sẽ cho bạn biết ngay lập tức.

Sau vụ cá cược Bitcoin trị giá 1,5 đô la của Tesla được công bố vào tuần trước, các CEO của các tập đoàn lớn đang bị ngập trong câu hỏi về khả năng tuân theo vụ kiện của nhà sản xuất ô tô điện tử.

Cho đến nay, hầu hết các công ty đều từ chối ý tưởng một cách trắng trợn hoặc giữ tư tưởng cởi mở về nó mà không tiết lộ bất kỳ kế hoạch cụ thể nào.

Với sự lãnh đạo của Jack Dorsey, gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter đã thực hiện rất nhiều “suy nghĩ trước” về việc thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, trở thành người chơi lớn tiếp theo có khả năng thực hiện động thái như vậy.

Bất kỳ ai sở hữu quỹ chỉ số S&P 500 hiện đều có khả năng tiếp xúc với Bitcoin, nhưng câu hỏi kéo dài là công ty S&P 500 sẽ là gì tiếp theo.

Trong báo cáo của mình, RBC Capital Markets gợi ý rằng Apple, công ty giá trị nhất của Hoa Kỳ, có thể là người chơi lớn tiếp theo đầu tư vào Bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên