Con trai của John Lennon giải thích tại sao Gene Simmons Tweet về Bitcoin, ADA là tốt

0
2344

Sean Ono Lennon, con trai của John Lennon, thủ lĩnh huyền thoại của The Beatles, đã lên Twitter để nói chuyện về tiền điện tử một lần nữa.

Lần này, nhạc sĩ nổi tiếng đã đứng về phía một nghệ sĩ âm nhạc huyền thoại khác, người hiện đang tham gia vào tiền điện tử và đang bị một số chỉ trích – Gene Simmons, người chơi bass KISS.

Sean Lennon là viết tắt của Gene Simmons về tiền điện tử


Sean Ono Lennon đã tweet rằng anh ấy chán ngấy khi đọc rằng Gene Simmons trở thành một người đam mê tiền điện tử là “không phải là một dấu hiệu tốt” và khi nghe rằng người đồng sáng lập KISS và người chơi bass bị cho là không đủ giỏi kinh doanh để nói về tiền điện tử trên Twitter.

Để bảo vệ nhạc sĩ đồng nghiệp của mình, Lennon tuyên bố rằng Simmons nổi tiếng với tầm nhìn xa, tầm nhìn xa trong kinh doanh và anh ta có chỉ số IQ cao gấp đôi so với bất kỳ nhà phê bình nào.

Trước đó, Sean Lennon đã nói tích cực về Bitcoin, đặc biệt nói rằng đối với anh BTC là nguồn chính của sự lạc quan về con người và hạnh phúc trong bối cảnh hỗn loạn năm 2020.

ADA_BTC_Lennon_1


Hình ảnh qua Twitter

Gene Simmons quan tâm đến Bitcoin, trở nên yêu thích ADA


Người lãnh đạo của KISS gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy tham gia vào tiền điện tử và sở hữu không chỉ Bitcoin mà còn sở hữu các altcoin lớn, chẳng hạn như XRP và ADA.

Vào thứ Sáu, Simmons đã tweet rằng anh ta đã mua được số tiền bản địa trị giá 300.000 đô la của Cardano. Anh ấy giải thích sự thu hút của mình đối với ADA, nói rằng Cardano được tạo ra bởi một trong những người đồng sáng lập Ethereum, Charles Hoskinson.

Tuy nhiên, Simmons đã không đề cập đến Ethereum trong các tweet của mình trước đó, nhưng tweet của anh ấy chứng tỏ rằng anh ấy cũng tôn trọng tiền điện tử lớn thứ hai.

Ông cũng đề cập rằng không giống như Bitcoin hiện có giá hơn 57.000 đô la, ADA có giá cả phải chăng đối với bất kỳ ai. Để đáp lại điều này, người dùng Twitter đã bắt đầu bình luận rằng bạn có thể dễ dàng mua BTC ở dạng phân số, tức là Satoshi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên