Cộng đồng yearn.finance hoàn thiện mức lạm phát của nguồn cung token lên 20%

0
2133

Cộng đồng yearn.finance đã bỏ phiếu để đúc ra 6.666 YFI, với một phần ba được phân bổ cho những người đóng góp nền tảng chính và hai phần ba cho Kho bạc. YFI được đúc, sẽ được đặt trong Kho bạc, cũng sẽ nằm dưới sự kiểm soát của cộng đồng. Theo cuộc bỏ phiếu, động thái này nhằm cung cấp cho những người đóng góp cộng đồng các động lực để tham gia, cũng như tăng dự trữ của giao thức để tài trợ cho các hoạt động trong tương lai.

Bình chọn cho Mint New YFI cho tương lai của Yearn


Có thể tìm thấy phiếu bầu theo đề xuất có tiêu đề “YIP-57: Tương lai của năm tài trợ”.

Có một số động lực cho đề xuất. Đầu tiên là duy trì sự phát triển của cộng đồng và nền tảng. Theo nhóm đã gửi đề xuất, điều này sẽ đảm bảo rằng lễ ra mắt trở thành một khái niệm sống hơn là một sự kiện đơn lẻ.

Một động lực khác là cân bằng bất lợi cạnh tranh của giao thức so với các dự án DeFi khác có cùng mục tiêu, chẳng hạn như 1inch, Aave, Balancer và Uniswap, trong số những dự án khác. Trong các dự án nói trên, có những phân bổ mã thông báo lớn hơn cho cộng đồng của nó và những người đóng góp sớm.

Ai đã bỏ phiếu cho Đề xuất?


Đề xuất tạo ra các YFI mới đã thu hút được 1.670 phiếu chống lại 331. Tổng số tiền đặt cho cuộc bỏ phiếu là 4.089 YFI.

Có một số cá nhân từ cộng đồng đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này, họ cho rằng động thái này dường như tương đương với một đợt tăng vốn cổ phần. Theo zkwaffles,

“Tôi ủng hộ đề xuất này, giả định rằng số tiền huy động được sẽ được phân bổ hiệu quả trong tương lai. Ở một mức độ nào đó, điều này phụ thuộc vào cộng đồng để sử dụng ngân khố một cách khôn ngoan trong tương lai. ”

Tuy nhiên, nó đã không diễn ra một cách dễ dàng. Một số cử tri, như TangKM, đã ví động thái này giống như những gì chính phủ Mỹ đang làm với đồng đô la Mỹ. Hơn nữa, có một số lo lắng rằng sức mạnh của các nhà phát triển trên nền tảng cuối cùng có thể không được kiểm soát.

Tuy nhiên, việc đào tiền sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc định giá YFI là điều vẫn còn phải xem. Chúng tôi đã quan sát nhiều lần rằng việc dự đoán giá trị của một mã thông báo là rất khó. Hiện tại, cộng đồng đang mong chờ các bước tiếp theo sẽ như thế nào sau khi việc sửa đổi giao thức được thực thi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên