Công ty đầu tư ra mắt ‘Quỹ phòng hộ tiền điện tử’ đầu tiên ở Tây Ban Nha- Kế hoạch mở rộng ra khắp châu Âu, Mỹ Latinh

0
2024

Ở Tây Ban Nha, một công ty đầu tư đã bắt đầu quảng bá cái mà họ gọi là “quỹ đầu cơ tiền điện tử đầu tiên”. Sản phẩm đã được đăng ký tại Malta bởi Avenue Investment Crypto, đứng đầu bởi một người ủng hộ tiền điện tử, Martin Huete.

Các khoản đầu tư được phân bổ chủ yếu vào Bitcoin và Ethereum


Theo Infobae, quỹ đầu cơ “độc quyền” nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư đủ điều kiện có mức đầu tư tối thiểu bắt đầu từ 100.000 euro (120.600 đô la). Tuy nhiên, bất kỳ ai muốn tham gia quỹ đầu cơ tiền điện tử nên chứng minh với công ty rằng họ nắm giữ tài sản trị giá 750.000 euro (904.900 đô la).

Mặc dù Avenue Investment Crypto chỉ mới ra mắt sản phẩm, nhưng nó đã được công ty tạo ra vào năm 2019. Huete được bổ nhiệm làm giám đốc quan hệ thể chế trong giai đoạn thương mại hóa quỹ đầu cơ tiền điện tử.

Trong danh mục đầu tư do công ty cung cấp, tổng mức đầu tư của quỹ phòng hộ tiền điện tử nằm trong khoảng từ 40% đến 100% quỹ với các khoản đầu tư vào ethereum (ETH), bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử không được tiết lộ khác.

Tuy nhiên, tiền pháp định đóng vai trò là quỹ tiền tệ cơ sở là đồng euro và Avenue Investment Crypto đã làm rõ tất cả lợi nhuận tích lũy.

Công ty kỳ vọng sẽ huy động được 122 triệu đô la vào cuối năm 2021


Những người chịu trách nhiệm quản lý quỹ phòng hộ tiền điện tử là Arne Vaagen và Francisco Gordillo.

Vaagen đồng sáng lập quỹ đầu cơ Futuris với Brummer & Partners vào năm 1999, với hơn 1.300 triệu euro đang được quản lý. Ngoài ra, Gordillo đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và kể từ năm 2012, ông đã nghiên cứu lĩnh vực tiền điện tử, công ty cho biết.

Gordillo đã nhận xét về quỹ đầu cơ tiền điện tử:

Những gì chúng tôi đề xuất với nhà đầu tư là họ giữ một lô đất của tương lai; nó giống như việc đầu tư vào Phố Wall trong những thời điểm thành lập của nó, có vị trí trên nền tảng của tương lai.

Trong trường hợp đầu tiên, công ty đầu tư tìm cách quảng bá quỹ trên khắp Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Bắc Âu. Hơn nữa, giai đoạn thứ hai nhắm vào Châu Mỹ Latinh và phần còn lại của Châu Âu.

Avenue Investment Crypto dự kiến ​​sẽ thu về gần 122 triệu đô la trước khi kết thúc năm 2021. Tính đến thời điểm báo chí, họ đã huy động được hơn 24 triệu đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên