Công ty môi giới tiền điện tử Thụy Sĩ được FINMA cấp giấy phép

0
2294

Crypto Broker AG, công ty con môi giới của công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số Thụy Sĩ Crypto Finance Group, đã nhận được giấy phép chứng khoán từ cơ quan giám sát tài chính của Thụy Sĩ.

Nhà môi giới tiền điện tử AG chấm điểm Giấy phép chứng khoán FINMA


Theo một thông cáo báo chí trên PRNewswire vào thứ Hai (ngày 1 tháng 2 năm 2021), Crypto Broker AG, đã bảo đảm giấy phép nhà chứng khoán từ Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (FINMA). Giấy phép FINMA mới đã đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty sau một năm 2020 thành công, chứng kiến ​​Crypto Broker AG giao dịch tài sản trị giá hơn 1 tỷ đô la.

Giấy phép nhà ở chứng khoán sẽ cho phép công ty khởi nghiệp môi giới tiền điện tử cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới bao gồm tùy chọn giao dịch mã bảo mật, cho các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác.

Bình luận về giấy phép mới, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Crypto Finance Group, Jan Brzezek, nói rằng việc có một nhà môi giới được cấp phép cho phép công ty tiếp cận khách hàng của mình với một loại tài sản kỹ thuật số mới, đồng thời cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và được quy định. Cũng phát biểu về giấy phép FINMA là Rupertus Rothenhaeuser, Giám đốc điều hành của Crypto Broker AG, cho biết:

“Thông báo hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đạt được tầm nhìn của Tập đoàn Tài chính Crypto: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cho thế giới tài sản kỹ thuật số đang phát triển. Với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của năm ngoái trong hoạt động tài sản kỹ thuật số với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh vào năm 2021 ”.

Giấy phép của Crypto Broker AG đánh dấu sự chấp thuận quy định mới nhất cho cơ quan giám sát quản lý thị trường tài chính Thụy Sĩ. Trở lại vào tháng 6 năm 2018, Crypto Fund, một công ty con khác của Crypto Finance, đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được giấy phép hoạt động của FINMA. Cuối năm đó, Crypto Fund cũng đã nhận được giấy phép quản lý tài sản đó từ cơ quan giám sát quản lý của Thụy Sĩ.

FINMA đã cấp thêm các giấy phép khác nhau cho các ngân hàng để tham gia vào các dịch vụ tiền điện tử. Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 10 năm 2020, chi nhánh Thụy Sĩ của ngân hàng Nga lớn Gazprombank đã được FINMA chấp thuận cung cấp dịch vụ giám sát tiền điện tử. Đầu năm đó, FINMA đã bật đèn xanh cho ngân hàng InCore để thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền điện tử.

Thụy Sĩ triển khai Đạo luật Blockchain


Thụy Sĩ đã tiếp tục duy trì danh tiếng của mình là một khu vực thân thiện với tiền điện tử, nơi đã chứng kiến ​​các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain di chuyển và phát triển mạnh mẽ trong nước. Vào tháng 9 năm 2020, “Đạo luật Blockchain”, nhằm điều chỉnh ngành công nghiệp mới nổi, đã được Hạ viện Thụy Sĩ thông qua nhưng không được thông qua.

Trong khi đó, phần đầu tiên của Đạo luật Blockchain bao gồm cải cách luật công ty có hiệu lực vào ngày 1 tháng 2 năm 2021. Phần thứ hai của luật liên quan đến nâng cấp cơ sở hạ tầng thị trường tài chính sẽ được thực hiện vào tháng 8 năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên