Crypto Nigeria đóng cửa sẽ không làm giảm phí tài sản DEFI và tài sản kỹ thuật số mới

0
1801

Đó là một chiến lược tích cực, nhưng một người mà nhiều người Nigeria tin rằng cuối cùng sẽ kết thúc thất bại. Ngân hàng Trung ương Nigeria đã công bố lệnh cấm sử dụng các cấu trúc ngân hàng truyền thống để mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử trong nước.

Một cơ sở từ ngày 5 tháng 2, được ký bởi Giám đốc Quốc gia Giám sát Ngân hàng Bello Hassan và Giám đốc Cục Quản lý hệ thống Thanh toán Musa Jimoh củng cố một quy tắc trước đó cấm các tổ chức được quy định trực tiếp từ việc kinh doanh tiền điện tử hoặc giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch cho trao đổi.

Sau khi phát hành, Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Nigeria cũng đã ký vào việc đi bộ chậm về tính hợp pháp của việc cung cấp hoặc giao dịch chứng khoán liên quan đến tiền điện tử, ủng hộ các phát hiện của ngân hàng:

“CBN đã xác định một số rủi ro nhất định, mà nếu được phép kiên trì, sẽ đe dọa bảo vệ nhà đầu tư, một nhiệm vụ quan trọng của SEC, cũng như sự ổn định của hệ thống tài chính, một ủy quyền quan trọng của CBN. Trước những sự thật này, chúng tôi đã tham gia với CBN và đồng ý hợp tác với nhau để phân tích thêm và hiểu rõ hơn về những rủi ro được xác định để đảm bảo rằng các loài chuột thích thích hợp và đầy đủ được đưa ra, nên được phép chứng khoán như vậy trong tương lai. “

Đối với nhiều công dân xếp hạng, các hành động của Ngân hàng dường như khá tông điếc với sự phổ biến của tiền điện tử trong cả nước và ở nước ngoài qua lục địa. Trên thực tế, kể từ khi giải thể đội ngũ chống cướp đặc biệt (SARS), đã tích cực tham gia vào các loại tàn bạo của cảnh sát, quan tâm đến tài sản phi tập trung và ngang hàng chỉ phát triển. Những người có quan điểm bên trong về các cuộc biểu tình cuối cùng đã đóng cửa cơ quan SARS nói rằng các nhà hoạt động bắt đầu sử dụng Bitcoin và Cryptoc Khorons khi họ không thể sử dụng các kênh ngân hàng truyền thống.

Bây giờ có những sáng kiến ​​fintech và tiền điện tử mới trên đường chân trời đang tạo ra sự quan tâm và sự chú ý của riêng họ trên toàn thế giới. Ví dụ, một công ty gọi là Jelurida Châu Phi đang giao dịch về sự thành công của loạt cuộc gọi của nhà phát triển Itsafrica Blockchain và xây dựng một dấu chân lớn hơn cho cuộc triển khai cuối cùng ở nhiều quốc gia châu Phi hơn.

Jelurida Châu Phi là gì? Theo trang web của nó, các hướng dẫn “cung cấp cho doanh nghiệp” cho các công ty khởi nghiệp và thành lập cả hai doanh nghiệp đã thông qua công nghệ và triển vọng có thể ở nhiều giai đoạn “và” tham gia vào thực tế và đào tạo cho nhân viên trong Tổ chức hoặc tổ chức về công nghệ mới, cách nó đang được sử dụng và những lợi ích mà nó cung cấp cho các quy trình của công ty họ.

Đó là một phần của một phong trào để làm tiền điện tử và tài sản tài chính phi tập trung nhiều hơn một phần của WebWork tài chính, không ít hơn và cho phép các hệ sinh thái tài chính khác nhau cùng tồn tại cùng nhau. Khi giám đốc điều hành Jelurida Châu Phi Adebayo Adebajo nói về CBN của Nigeria và nhiệm vụ gần đây của nó:

“Câu hỏi của tôi là, CBN sẽ khôi phục sự hỗ trợ tiền điện tử nếu việc gây quỹ được thực hiện để hỗ trợ cho chính phủ ngồi? Các tình huống như thế này cung cấp nhiều lý do tại sao Phân cấp, như được cung cấp bởi công nghệ Blockchain, rất cần thiết ở Châu Phi. “

Adebajo tiếp tục chỉ ra rằng các nhà hoạt động trong phong trào chính trị của “Crownars”, đẩy lùi chống lại sự tàn bạo của cảnh sát Nigeria, ôm lấy tiền điện tử để muốn các cấu trúc ngân hàng truyền thống cho phép họ gây quỹ.

Việc thực hiện những tài sản kỹ thuật số DEFI và di động, bất biến sắp xảy ra là một người chia sẻ trên toàn thế giới, nhưng có vẻ như các quan chức ở Nigeria đang chậm đến bàn. Các tài sản kỹ thuật số khác nhau bao gồm Bitcoin có quạt và gièm pha của chúng – Có, các đồng xu có thể được sử dụng để lừa đảo, nhưng chúng cũng có thể cung cấp độ trong suốt hơn trong ngân hàng, không ít hơn và mở cửa cho các cửa được mở, đồng thời cung cấp một cái ao lớn hơn cho nhà đầu tư. Câu hỏi trung tâm, đối với quản trị viên ở bất cứ đâu, là cách Fiat và Crypto sẽ hợp nhất và hòa quyện trong nền kinh tế toàn cầu của tương lai. Trong bối cảnh này, chủ nghĩa bảo hộ và cấm có vẻ như những bước đi ngược.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên