CryptoLocally P2P Exchange thêm Dogecoin (DOGE), Solana (SOL) khi Cộng đồng GIV chấp thuận danh sách

0
807

Nền tảng trao đổi tiền điện tử ngang hàng CryptoLocally đã chia sẻ tên của hai tài sản đã được cộng đồng của nó chấp thuận để niêm yết. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nền tảng này đã bổ sung thêm mã thông báo tiền điện tử quá nhiều memetic Dogecoin (DOGE) và Solana (SOL), một tài sản gốc cốt lõi của chuỗi khối hiệu suất cao Solana.

Cộng đồng GIV chấp thuận danh sách DOGE và SOL


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng bán lẻ CryptoLocally bổ sung thêm hai tài sản mới. Nâng cấp này đã được chấp thuận bởi những người nắm giữ mã thông báo GIV, một tiện ích và tài sản quản trị gốc của CryptoLocally.

Một cơ chế bỏ phiếu có tên GIVernance đã bật đèn xanh thêm Dogecoin (DOGE) và Solana (SOL) vào phạm vi tài sản của nền tảng.

Trong khuôn khổ của mô hình quản trị dựa vào cộng đồng này, đề xuất liệt kê DOGE và SOL đã được những người đam mê nền tảng với mã thông báo GIV đệ trình. Với sự chấp thuận của đa số thành viên cộng đồng GIV, các tài sản mới sẽ có sẵn để giao dịch trên CryptoLocally với các loại tiền tệ fiat.

Giới thiệu DOGE và SOL


Chuỗi khối Dogecoin (DOGE) được ra mắt vào năm 2013 dưới dạng một nhánh của “bạc kỹ thuật số”, Litecoin (LTC). Mã thông báo DOGE sử dụng thuật toán Scrypt và có thể được khai thác trên thiết bị của Litecoin.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, nó đã xuất hiện trên các tiêu đề vào năm 2021 sau khi được Elon Musk của Tesla xác nhận và bơm 1.000%.


Solana (SOL) là một tài sản của chuỗi khối Solana, một kẻ giết người Ethereum với băng thông hơn 1000 TPS. Ra mắt trong mainnet vào năm 2020, Solana (SOL) đã lưu trữ nhiều dApp bao gồm Serum DEX và phát hành phiên bản riêng của stablecoin Tether đô la Mỹ (USDT).

CryptoLocally ra mắt giao dịch DOGE và SOL trong các cặp tiền pháp định


Với CryptoLocally, cả hai loại tiền tệ sẽ có sẵn để mua bằng tiền định danh. Tất cả các hoạt động của CryptoLocally đều được phân cấp: việc trao đổi được thực hiện thông qua cơ sở hạ tầng ký quỹ hợp đồng thông minh.

Bitcoin (BTC) và hàng chục loại tiền thay thế phổ biến có sẵn để giao dịch trên CryptoLocally. Khách hàng của dịch vụ có thể trao đổi chúng với fiat theo nhiều cách: thông qua các cuộc họp cá nhân, người xử lý thanh toán và thậm chí chuyển khoản ngân hàng.

CryptoLocally đã phát hành mã thông báo tiện ích của mình, GIV, trong các phiên bản ERC-20 và BEP-2 để cho phép cộng đồng khách hàng của mình tham gia phê duyệt các bản cập nhật giao thức quan trọng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên