Đánh giá năm 2020 và Triển vọng năm 2021 – Liên tục theo đuổi sự đột phá, xuất sắc và đôi bên cùng có lợi của chúng tôi

0
1733

Kính gửi Người dùng BitMax.io, Thành viên cộng đồng, Đối tác và Người hỗ trợ,

Chúc mừng năm mới!

Năm 2020 là một năm đáng nhớ đối với tất cả chúng tôi tại BitMax, các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi và nói chung là toàn bộ ngành. Không chỉ các tài sản kỹ thuật số lớn đạt được sự chấp nhận rộng rãi hơn trên toàn cầu, mà bối cảnh ngày càng phát triển cũng chứng kiến ​​sự tiến bộ vượt bậc. Đi theo làn sóng bùng nổ thị trường gần đây, BitMax đã thúc đẩy hơn nữa sự phát triển vượt bậc của chúng tôi cùng với sự phát triển của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn.

Vào năm 2020, chúng tôi tiếp tục xây dựng sức mạnh cốt lõi tập trung vào đổi mới của mình để thúc đẩy việc mở rộng từ thiết kế sản phẩm đến mở rộng quan hệ đối tác trong ngành. Với tư duy lấy khách hàng làm trung tâm, các nhóm toàn cầu của chúng tôi đã làm việc suốt ngày đêm để nâng cao từng chi tiết sản phẩm có thể dựa trên phản hồi và đề xuất của bạn để mang lại trải nghiệm khách hàng đáng tin cậy và liền mạch.

Sau ba năm, chúng tôi đã mở rộng phạm vi toàn cầu của mình lên năm trung tâm hoạt động phục vụ người dùng đa dạng trên 196 quốc gia. Từ quan điểm cung cấp sản phẩm toàn diện, chúng tôi đã hoàn thành việc tích hợp đầy đủ “Tiền mặt –Tiền mặt – Hợp đồng tương lai – Đặt cọc – Khai thác DeFi” để khai thác lợi ích tăng trưởng của một chu kỳ đạo đức cho cả người dùng bán lẻ và các tổ chức tinh vi. Vào năm 2020, tổng số người dùng BitMax.io đã tăng 300%. Nền tảng của chúng tôi hiện hỗ trợ năm ngôn ngữ khác nhau và 11 dịch vụ tiền gửi hỗ trợ fiat thông qua quan hệ đối tác với các nhà cung cấp bên thứ ba. Năm 2020 đánh dấu một bước tiến lớn trong sự tham gia của cộng đồng với việc ra mắt “Chương trình Đội trưởng Cộng đồng Toàn cầu”. Kể từ đó, chúng tôi đã thu hút nhiều người dùng mới thông qua cộng tác với hơn 100 cộng đồng tiền điện tử hàng đầu. Về mặt niêm yết, BitMax đã tiến hành hơn 20 danh sách sơ cấp, trong đó có 7 dự án đấu giá tiêu thụ 20 triệu BTMX.

Hãy để chúng tôi tóm tắt các thành tựu và cột mốc quan trọng của năm 2020 và chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi về các ưu tiên chiến lược cho năm 2021.

Năm 2020

Tháng một:

Cung cấp hỗ trợ ngay lập tức cho các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 với việc quyên góp vật tư y tế.
Tháng 2:

Đã giới thiệu giao dịch phái sinh thông qua hợp đồng vĩnh viễn bitcoin với đòn bẩy gấp 100 lần và một công cụ rủi ro đặc biệt.
Tháng 3:

Tăng cường khả năng thâm nhập của khách hàng tổ chức với các dịch vụ chuyên dụng về bộ sản phẩm toàn diện và nâng cấp cơ sở hạ tầng.
Tháng 4:

Đã giới thiệu Dịch vụ đặt cọc hàng đầu trong ngành, hiện hỗ trợ đặt cược 35 mã thông báo với hiệu suất cao nhất về lợi nhuận, tỷ lệ đặt cược cũng như tổng tài sản đặt cược.
Tháng 7:

Đã ra mắt Chương trình đội trưởng cộng đồng để tương tác tích cực với hơn 100 cộng đồng tài sản kỹ thuật số. Tiếp cận với hơn 10 triệu người dùng và đặt nền tảng cho sự mở rộng toàn cầu liên tục của BitMax.
Tháng 8:

Tổ chức Đêm DeFi đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sự kiện đã thu hút nhiều phương tiện truyền thông hàng đầu và hàng trăm chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.
Tháng 9:

Ra mắt DeFi Yield Farming, một sản phẩm nông nghiệp đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng trên vốn.
Tổ chức Đêm DeFi thứ hai tại Thâm Quyến, Trung Quốc.
Tháng 10:

Cung cấp hỗ trợ trang web đa ngôn ngữ để phục vụ tốt hơn cơ sở người dùng toàn cầu ngày càng đa dạng.
Tháng 11:

Ra mắt hỗ trợ đòn bẩy 25X cho giao dịch ký quỹ của 53 mã thông báo với các tính năng đặc biệt như thư giãn bằng một cú nhấp chuột, tự động vay / trả qua giao dịch và chế độ thế chấp tài sản chéo được thiết kế để nâng cao hiệu quả tài trợ của người dùng.
Tháng mười hai:

Đã thực hiện đấu giá cho Terra Virtua (TVK) và Bonfida, sau kết quả đấu giá ấn tượng của xDai Chain, Swingby, Serum, Stafi và Akash vào đầu năm nay. Tổng cộng, 20 triệu BTMX đã được tiêu thụ với bảy phiên đấu giá thành công đó vào năm 2020.
Tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm BitMax được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Sự kiện đã quy tụ hơn 200 nhà đầu tư, nhà giao dịch, người dùng và doanh nhân blockchain và giới thiệu một số vòng thảo luận chuyên sâu do nhóm của chúng tôi dẫn đầu về các chủ đề lãnh đạo tư tưởng chính trong ngành từ các xu hướng mới nhất trong giao dịch tài sản kỹ thuật số đến những thách thức và sự phát triển trong tương lai của DeFi .
Năm 2020 là một năm đột phá đối với BitMax, được thúc đẩy bởi sự phát triển sản phẩm sáng tạo liên tục của chúng tôi và lợi thế là người đi đầu trong việc liên kết chiến lược với các dự án hàng đầu từ hệ sinh thái DeFi. Hiện tại, nền tảng này liệt kê 156 tài sản kỹ thuật số từ một loạt các dự án blockchain hàng đầu trong ngành và cung cấp dịch vụ giao dịch trên hơn 200 cặp giao dịch với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 300 triệu đô la trên các sản phẩm tiền mặt, ký quỹ và hợp đồng tương lai. Cộng đồng của chúng tôi đã đủ tử tế để công nhận BitMax là “Nền tảng giao dịch của năm. “

Thành tích vượt trội vào năm 2020 đặt nền tảng vững chắc cho năm 2021. Nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Nhìn lại hành trình ba năm qua của chúng tôi qua những thăng trầm của thị trường tiền điện tử, tất cả chúng ta đều đã học được rằng con đường để tăng trưởng kinh doanh bền vững không chỉ được xây dựng khi nắm bắt kịp thời cơ hội thị trường mà còn được hỗ trợ bởi việc thực hiện không ngừng chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm , hiệu quả hoạt động toàn cầu, đồng thời liên tục nâng cao sản phẩm và cơ sở hạ tầng về lâu dài.

Do đó, vào năm 2021, các ưu tiên chiến lược của chúng tôi sẽ tập trung vào việc tinh chỉnh các chiến lược hoạt động để tăng tốc chuyển đổi người dùng toàn cầu, tích hợp sâu hơn hệ sinh thái sản phẩm Trading-Staking-De-Fi và nâng cấp các dịch vụ của chúng tôi để có trải nghiệm người dùng tốt hơn:

Quy mô giao dịch phái sinh và cơ chế đặt cược sáng tạo

Cải thiện khả năng giao dịch sao chép và fiat trên đường nối

Tối ưu hóa các chức năng của người dùng nền tảng và mở rộng sự tham gia của cộng đồng để thu hút và giữ chân khách hàng bán lẻ tích cực hơn

Tăng cường các dịch vụ VIP và giải pháp cơ sở hạ tầng để đẩy nhanh hơn nữa sự thâm nhập của khách hàng tổ chức

Mở rộng và làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược với những người chơi hàng đầu trong chuỗi giá trị của ngành tài sản kỹ thuật số

Với vốn hóa thị trường tài sản kỹ thuật số và khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại, sự cạnh tranh cũng ngày càng gay gắt giữa tất cả các sàn giao dịch và nền tảng giao dịch, mà chúng tôi tin rằng sẽ dẫn đến một làn sóng cơ hội tăng trưởng mới. Nhìn về phía trước, chúng tôi tự tin rằng truyền thống đổi mới, tinh thần cải tiến liên tục và cam kết hoạt động xuất sắc sẽ tiếp tục giúp chúng tôi khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác và giúp chúng tôi vươn tới một nền tảng giao dịch toàn cầu hàng đầu.

Ưu tiên khách hàng luôn là một phần cốt lõi trong chiến lược toàn cầu và việc thực hiện của chúng tôi. Thay mặt cho toàn bộ nhóm BitMax của chúng tôi, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn. Nhiều người trong số các bạn đã là những người ủng hộ và sử dụng nền tảng của chúng tôi từ ngày đầu tiên. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì tất cả sự nhiệt tình và phản hồi của bạn đã giúp chúng tôi cải thiện và vượt trội.

Với năm 2021, chúng tôi nhận thấy một thế giới cơ hội cho tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain để cung cấp sức mạnh cho thị trường trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng được tiến về phía trước với bạn!

Chúc bạn và những người thân yêu một cái Tết Nguyên Đán Vui Vẻ và Sức Khỏe!

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên