DAO Maker chia sẻ bản cập nhật hàng tuần với nhiều quan hệ đối tác, tích hợp, danh sách trao đổi

0
1503

Một tuần thành công nữa cho nhóm DAO Maker, các đối tác và cộng đồng. Chúng tôi đã tóm tắt tất cả các diễn biến trong bản tóm tắt hàng tuần! Hãy theo dõi và xem chúng tôi đưa thế giới tiền điện tử đi theo cơn bão.


DAO Maker Tường thuật


Yield Shield
Xend SHO
Quy tắc cộng đồng SHO và cập nhật thông tin


Phát triển kinh doanh


GBA – Hiệp hội Blockchain toàn cầu
Kardiachain
EzDefi


Ví / Đường dốc FIAT


Ví Guarda
Sparkpoint


Trao đổi / Đặt cọc


Coinsbit
Bibox

Các ngân hàng của DAO Maker đang thiết kế các sản phẩm sáng tạo, cho phép người dùng có trải nghiệm tốt nhất có thể phù hợp với chu kỳ ngày càng tăng của việc áp dụng tiền điện tử. Cộng đồng của chúng tôi đã nói và chúng tôi đã lắng nghe. Sau đó, các think tank và kỹ sư của chúng tôi đã làm việc để tạo ra những gì có nhu cầu công cộng. Nhà sản xuất DAO trân trọng giới thiệu:

Yield Shield
Sau thành công lớn của Orion và OpenP Dự đoán trong 6 tháng qua, DAO Maker đang phát hành dự án ươm tạo trong nhà tiếp theo.

YieldShield.com

YieldShield là một nông dân DeFi theo thuật toán.

Nó áp dụng các tiêu chuẩn phân tích dữ liệu của giao dịch tần số cao trị giá hàng tỷ đô la… để canh tác DeFi.

Xend SHO
Xend Finance là một trong những khách hàng của DAO Makers, thực hiện giao dịch bán công khai ở định dạng SHO trên nền tảng của họ. Chúng được hỗ trợ bởi Binance và Google Developers Launchpad.

Nội quy cộng đồng SHO và cập nhật thông tin


Dựa trên phản hồi của cộng đồng, chúng tôi đã điều chỉnh các quy tắc SHO của mình, để mang lại lợi ích cho tất cả những người bán $ DAO nhỏ hơn và lớn hơn trung thành với dự án, theo đó.

Liên quan đến Phát triển Kinh doanh, đó cũng là một tuần bận rộn đối với nhóm của DAO Maker. Trong suốt tuần qua, chúng tôi đã công bố quan hệ đối tác mang lại lợi ích cho những người đam mê tiền điện tử ở EU và Hoa Kỳ. Sàn giao dịch Coinsbit thông qua DAO Token trên nền tảng của họ, điều này thêm cặp Ruble vào gia đình DAO Makers FIAT. Bắt đầu từ ngày 2 tháng 3, bạn sẽ có thể giao dịch $ DAO / RUB trong số các cặp khác. Người dùng cũng sẽ được phép sử dụng Euro và đổi nó trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ lấy DAO và ngược lại. Sự hợp tác này sẽ giúp những người ủng hộ Nga và CIS của chúng tôi dễ dàng hơn trong quá trình này và sẽ mang lại hiệu quả hơn cho hệ sinh thái.

Để tiếp tục với cặp DAO / EUR tiếp theo, chúng tôi đã hợp tác với Guarda Wallet, là một trong những nhà cung cấp hoán đổi fiat đầu tiên trên thế giới và là người đóng góp có giá trị cho hệ sinh thái của chúng tôi. Tương tự như Coinsbit, Guarda sẽ cho phép bạn mua DAO với giá euro trực tiếp từ tài khoản của bạn.

Bibox sẽ áp dụng DAO, mở rộng khả năng tiếp cận thị trường Trung Quốc.


Kardiachain sẽ cho phép truy cập hệ sinh thái cho mã thông báo DAO, cho phép DAO Maker truy cập vào phạm vi rộng lớn các giải pháp của họ, bao gồm:
Mainnet


  • KAI Master Wallet
  • Ứng dụng thành viên KAI
  • Mở rộng KAIStarter với nhiều dự án đối tác hơn
  • KAI DeFi Wealth Management
  • KAI Staker
  • Tư cách thành viên KAI – Tích hợp ngân hàng di động
  • KAI NFTs
  • Tích hợp mạng Doanh nghiệp / Chính phủ
  • Tích hợp DID

Sparkpoint đang áp dụng DAO vào ứng dụng ví Sparkpoint của họ. Nó cũng có tính năng trao đổi phi tập trung tích hợp được cung cấp bởi Changelly.

EzDefi đã chính thức tham gia hợp tác chiến lược với DAO Maker và đã thêm DAO vào kho ví của họ, cho phép các thành viên cộng đồng lưu trữ, chuyển và sử dụng DAO một cách tự do.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một lời chào mừng lớn đến với GBA vào màn hình hiệp hội của DAO Maker. Chúng tôi muốn bạn chào đón đối tác tiếp theo của chúng tôi, GBA, Hiệp hội Blockchain của Chính phủ hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ. GBA đang kết nối các chính phủ và tổ chức, giúp thúc đẩy các giải pháp blockchain ở cấp độ liên chính phủ và nội bộ. Mỗi nhóm làm việc trong GBA tập trung vào các vấn đề khác nhau, khám phá nơi áp dụng giải pháp blockchain nào. Sự hợp tác này sẽ tạo cầu nối giữa Nền tảng khai thác xã hội của DAO Maker và mạng của GBA, khơi dậy sự quan tâm chung của cả hai cộng đồng. Có một vũ trụ hợp lực phía trước. Bạn có thể mong được gặp chúng tôi trên các kênh ngoại tuyến và trực tuyến của họ. Vào ngày 17 tháng 3, chúng tôi sẽ nói về Nền tảng phát triển thế hệ tiếp theo tại một cuộc thảo luận do GBA tổ chức.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên