DAO Maker Liệt kê trên các sàn giao dịch, đưa nhà đầu tư mạo hiểm lên cấp độ tiếp theo

0
1405

Bầu không khí có vẻ tuyệt vời khi chúng tôi bắt đầu vào một giai đoạn quan trọng khác của dự án DAO Maker và phát triển cộng đồng. Nhìn lại 3 năm, chúng tôi chỉ có thể nói rằng chuyến đi là xứng đáng, nhờ vào cộng đồng luôn ủng hộ và đông đảo của chúng tôi đã tập hợp lại phía sau chúng tôi trong những năm qua. Thành công này sẽ không thể đạt được một cách an toàn nếu có sự ủng hộ nhiệt tình của bạn.

Thời gian mà tất cả chúng ta chờ đợi cuối cùng đã đến, đây là một thời điểm quan trọng đối với chúng ta khi mã thông báo DAO xuất hiện trực tuyến trên các sàn giao dịch. Sau thành công vang dội đi kèm với Giao thức Orion mà DYCO đã tiến hành vào năm ngoái, chúng ta đang phải đối mặt với một cú sốc lớn nữa.

Sau khi hoàn thành đợt bán riêng của DAO Maker thông qua DYCO 2.0 thế hệ tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi tự hào thông báo với cộng đồng rằng chúng tôi đã niêm yết thành công trên các sàn giao dịch.

Các sàn giao dịch đầu tiên đã sử dụng mã thông báo gốc (DAO) của DAO Maker là Kucoin và Gate. DAO Maker đã ra mắt trên Kucoin vào thứ Ba, ngày 9 tháng 2, với cặp giao dịch DAO / USDT. Đồng thời, nó cũng hoạt động trên Gate, với cặp giao dịch DAO / USDT và DAO / BTC.

Thông tin chi tiết về DAO Maker Private Sale


Địa chỉ hợp đồng thông minh mã thông báo DAO Maker:

0x0f51bb10119727a7e5ea3538074fb341f56b09ad

Chỉ số chính về việc bán mã thông báo của DAO Maker:

Khung bán mã thông báo: DYCO

Nguồn cung cấp động: 234 triệu (hoàn trả tối đa) đến 312 triệu

Nắp cứng động: 2,73M – 7,8M

Định giá động: 10,92 triệu đô la – 31,2 triệu đô la

DYCO được bảo vệ:

Tuân theo quy tắc DYCO được DAO Maker thông qua, mã thông báo DAO Maker được phát hành dưới 65% DYCO, điều này ngụ ý rằng mỗi mã thông báo sẽ được hoàn lại ở mức 65% giá trị mua và cùng một lượng mã thông báo sẽ bị đốt cháy.

Cầu thu phí:

Ngoài ra, DYCO sẽ bao gồm Cầu thu phí, được thiết kế để cho phép những người mua mã thông báo tìm kiếm lối ra sớm để đốt một phần mã thông báo của họ để bỏ qua lịch trình mua.

Về bản chất, Toll Bridge cung cấp cho người mua mã thông báo đặc quyền để mở khóa tất cả hoặc một phần mã thông báo được cấp của họ sẽ phải chịu phí thu phí. Phí thu phí sẽ được khấu trừ từ các mã thông báo được cấp, sau đó sẽ được đốt.

Mặt khác, những người tham gia có tùy chọn để duy trì cam kết với lịch trình kiểm tra và như vậy sẽ có thể nhận được 20% số tiền đã mua của họ mỗi quý. Ngoài ra, họ có thể chọn yêu cầu mã thông báo của họ sớm để đổi lấy việc đốt một phần mã thông báo được cấp của họ.

Khám phá thêm về DAO Maker


DAO Maker, một dự án tự tài trợ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2018 đã xây dựng con đường trở thành một trong những dự án blockchain có uy tín nhất trong bối cảnh tiền điện tử với nhiều đối tác được kết nối với nhau. Kể từ khi chúng tôi ra mắt, chúng tôi đã được biết đến rộng rãi với việc cung cấp cho các nhà lãnh đạo ngành và các dự án blockchain hàng đầu với các sản phẩm công nghệ cao cấp, các giải pháp tuân thủ và gây quỹ cũng như tư vấn chiến lược.

DAO Maker là một cơ quan tư vấn được thành lập và nhà cung cấp phần mềm phục vụ các công ty khởi nghiệp trong không gian blockchain. Chúng tôi tự hào đếm các dự án như Mạng LTO, Mạng Elrond, Giao thức Harmony, Phòng thí nghiệm AVA, Mạng 2key, Giao thức Injective, Giao thức Orion, NEM và DEFI kỳ lân OpenP Dự đoán cho các khách hàng đáng tin cậy của chúng tôi. ROI trung bình trong danh mục khách hàng của DAO Maker là + 3.000%, ROI ATH (Cao nhất mọi thời đại) ở mức đáng kinh ngạc + 5.300%.

Phạm vi sản phẩm của DAO Maker
Trái phiếu liên doanh:

https://mk0boxosystemmedysvof.kinstacdn.com/wp-content/uploads/2021/01/dao-maker-venture-bond-.jpg

DYCO – Cung cấp tiền xu động:

https://daomaker.com/dyco

SHO – Ưu đãi của người sở hữu mạnh mẽ: https://mk0boxosystemmedysvof.kinstacdn.com/wp-content/uploads/2021/01/daomaker-strong-holder-offerings.jpg

Khai thác xã hội:

https://daomaker.com/socialosystem

Nhóm phần thưởng tập thể của DAO Maker:

https://mk0boxosystemmedysvof.kinstacdn.com/wp-content/uploads/2021/01/DAO-token-utilities.jpg

Chúng tôi vô cùng đặc ân và vui mừng được chia sẻ khoảnh khắc thú vị này với cộng đồng đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Chúng tôi không thể cảm ơn đủ vì sự hỗ trợ của bạn trong ba năm qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên