Đây là cách XRPL vận hành NFT: Báo cáo đã phát hành

0
2457

Thực tập sinh của XRPL Labs Hubert Getrouw đã chia sẻ một số suy nghĩ về cách các token (không chỉ IoU) có thể tồn tại trên XRP Ledger: và cách NFT có thể được đúc trên đó.

Ba cách để phát hành NFT trên XRP Ledger


Theo một bài đăng của ông Getrouw, việc phát hành mã thông báo trên XRP Ledger nên được coi là tạo đường dây tin cậy giữa hai tài khoản. Ông đề xuất rằng XRPL có thể coi một số “số tiền” rất nhỏ là NFT.

XRPL Labs intern describes the concept of NFTs

Thực tập sinh XRPL Labs mô tả khái niệm về NFTs
Hình ảnh qua Twitter
Vì XRPL hỗ trợ các giao dịch với số lượng đơn vị nhỏ nhất cho mã thông báo đã phát hành là 80 số 0, bất kỳ số nào nhỏ hơn 70 số 0 sau số thập phân sẽ được coi là NFT. Do “giá” không đáng kể của số lượng mã thông báo này, chúng không thể được gửi do nhầm lẫn hoặc được sử dụng theo bất kỳ cách nào khác.

Về mặt “đúc tiền”, có ba cách để phát hành mã thông báo mới trên XRP Ledger: để cho một tài khoản đúc một mã thông báo trước khi bị blackholed, cho phép một tài khoản phát hành (đúc) nhiều mã thông báo dưới dạng một đợt trước khi bị blackholed và cấp nó có cơ hội được đúc mà không cần phải khai thác nó.

Cách tiếp cận thứ ba dường như là cách hiệu quả nhất đối với ông Getrouw. Anh ấy đã chia sẻ mã và thậm chí hiển thị một NFT được gửi qua XRP Ledger có thể trông như thế nào.

Here's how XRPL-based NFTs may look like

Đây là cách NFT dựa trên XRPL có thể trông như thế nào
Hình ảnh qua Coil

Đề xuất NFT có thể thông qua mà không cần sửa đổi giao thức


Ông Getrouw cho biết thêm, chức năng ấn tượng như vậy sẽ được triển khai trong Ví XUMM trong bản phát hành v1.1 vào cuối quý 1 năm 2021.

Một đề xuất chi tiết tập trung vào NFT đã được xuất bản bởi Wietse Wind, người đứng đầu Phòng thí nghiệm XRPL trong GitHub của dự án.

Trong một đề xuất có tên “XLS-14d: Non Fungible Tokens trên XRP Ledger”, ông Wind tóm tắt các công cụ do ông Getrouw mô tả và vạch ra rằng có thể đạt được một cột mốc ấn tượng như vậy mà không cần thay đổi giao thức.

Anh ấy đã mời tất cả những người đam mê tham gia vào một cuộc thảo luận nhưng nói thêm rằng anh ấy đặc biệt quan tâm đến các ý tưởng từ David Schwartz và Nik Bougalis — CTO và kỹ sư phần mềm của Ripple Inc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên