Donnie Finance sẽ phát hành 10% nguồn cung cấp token Donnie cho người nắm giữ IOST

0
1554

Giao thức tài chính phi tập trung, Donnie Finance đã thông báo rằng họ sẽ phát sóng 10% Nguồn cung cấp token Donnie cho chủ sở hữu IOST.

Phát sóng một sự kiện lớn cho Donnie Finance


Theo Donnie Finance, đợt airdrop là một phần của chiến dịch hỗ trợ tiếp cận sản phẩm nhằm mang mã thông báo DeFi đến người dùng trong hệ sinh thái IOST. Tổ chức IOST đã làm việc với nhóm Donnie Finance để tìm ra cách giúp các thành viên cộng đồng yêu thích IOST sử dụng Donnie Finance dễ dàng hơn.

Khi đợt airdrop kết thúc, Donnie Finance sẽ được người dùng IOST tiếp xúc và sử dụng nhiều hơn, dẫn đến sự phát triển của hệ sinh thái của nó. Nhóm Donnie Finance sẽ phát sóng tổng cộng 10% nguồn cung cấp Donnie Token cho chủ sở hữu IOST và phân phối số lượng này thông qua một số sự kiện.

Airdrop sẽ được thực hiện trên các sàn giao dịch lớn và thông báo sẽ được đưa ra trên các sàn giao dịch tham gia. Sự phát triển này sẽ giúp cung cấp khả năng tiếp xúc ban đầu với hệ sinh thái Donnie Finance và mang lại lợi ích đáng kể cho chủ sở hữu mã thông báo IOST.

Lịch phát hành Airdrop


Airdrop sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 2 từ 16:00 (GMT +8) và ảnh chụp nhanh sẽ được thực hiện sau khi khối đầu tiên được tạo. Sau đó, airdrop sẽ được gửi đến các sàn giao dịch và được phân phối trong vòng một tuần kể từ ngày chụp nhanh.

Các sàn giao dịch muốn hỗ trợ IOST snapshot DON airdrop sẽ phải đóng tiền gửi và rút tiền trước thứ Năm, ngày 25 tháng 2, lúc 00:00 (UTC + 8) và chia sẻ ví IOST với IOST Foundation.

Giao thức phi tập trung được xây dựng trên IOST


Donnie Finance là một nền tảng phi tập trung có trụ sở tại Hàn Quốc, được xây dựng trên chuỗi khối IOST và sử dụng công nghệ hàng đầu để cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung. Giao thức DeFi được cung cấp bởi mã thông báo quản trị DON là mã thông báo ERC-20.

Donnie Finance có kế hoạch tung ra tổng cộng bảy sản phẩm bắt đầu bằng việc ra mắt Hồ nuôi nông nghiệp lợi nhuận vào tháng Hai. Tiếp theo là sự ra mắt của nền tảng DeFi All-In-One đầu tiên bao gồm các dịch vụ như DEX, Khoản vay, Kiểm tra & Tiết kiệm, Quản lý Danh mục Đầu tư, Phân tích Tín dụng và Thanh toán.

Donnie Finance được kiểm toán đầy đủ và được bảo mật bởi các công ty an ninh mạng Halborn và SLOW MIST. Nó cũng đã bảo đảm một số đối tác, bao gồm IOST, HUSD, CObak, Tpay và DeFi Code. Để tìm hiểu thêm về Donnie Finance, hãy truy cập trang web và trang phương tiện của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên