Dự án chuỗi khối 12 triệu đô la được Green Lit ở Canada

0
859

LIAN Group thông báo liên doanh với BitFury sẽ tạo ra 3.500 Bitcoin.

Công ty cổ phần tư nhân LIAN Group đã thể hiện rõ hơn cam kết của mình trong việc phát triển và đầu tư vào các công nghệ đột phá bằng cách công bố khoản tiền 12 triệu đô la Mỹ (USD) để nâng cấp trung tâm dữ liệu blockchain ở Canada.

Thỏa thuận, được kết thúc trong tuần này, là một liên doanh đầu tư với Bitfury để cùng đầu tư vào việc nâng cấp một trong những trung tâm dữ liệu chính của họ đặt tại Three Hills, Canada.

Với công suất 16MW tạo ra hơn 400 PH / S, trung tâm dữ liệu dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 3.500 Bitcoin trong suốt vòng đời của nó. Thêm vào đó, nó sẽ bao gồm một thế hệ máy hiệu quả mới từ nhà sản xuất máy khai thác, MicroBT.

Thông báo này sau khi nâng cấp thành công MAAS của một trung tâm dữ liệu ở Na Uy, một trung tâm dữ liệu lại là một kế hoạch tổng thể do LIAN Group và Bitfury có trụ sở tại Luxembourg làm trung gian.

Việc nâng cấp ở Canada minh chứng cho việc mở rộng quy mô đáng kể trong hoạt động của LIAN:

“Chúng tôi tại LIAN Group một lần nữa rất vui mừng được làm việc với Bitfury trong một dự án sẽ tạo ra hàng nghìn Bitcoin và thu hút hơn nữa các nhà đầu tư vào không gian này, đưa các nhà đầu tư tổ chức vào kinh doanh cơ sở hạ tầng blockchain một cách có chiến lược” Fiorenzo Manganiello, đồng sáng lập của LIAN Group cho biết .

Nessim-Sariel Gaon, người đồng sáng lập tại LIAN GROUP, nhấn mạnh: “Chúng tôi đang thấy nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn đến hoạt động khai thác ở Bắc Mỹ.

“Lợi nhuận khai thác đã tăng trong 12 tháng qua và hầu hết các thợ đào đang sử dụng các nhóm khai thác ở châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc. Chúng tôi thấy Bắc Mỹ, và đặc biệt là Canada, cũng tuân thủ quy định nhiều hơn, như một giải pháp thay thế có lợi hơn nhiều, ”Gaon nói thêm.

Việc nâng cấp 12 triệu đô la cho trung tâm dữ liệu bắt đầu ngay lập tức, với các hoạt động dự kiến ​​sẽ được kết thúc vào tháng 4 năm nay.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên