Elrond (EGLD) giới thiệu ứng dụng thanh toán và ví Maiar

0
852

Elrond Network (EGLD), một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao với sharding và thuật toán PoS an toàn, đã thông báo rằng ứng dụng thanh toán cho người dùng cuối của nó, Maiar, đã sẵn sàng để khởi chạy trong mạng chính.

100.000 TPS trong điện thoại thông minh với Elrond’s Maiar


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Elrond Network (EGLD) phát hành Maiar, một ứng dụng thanh toán và ví tiền điện tử được mong đợi nhiều cho người dùng điện thoại thông minh. Nó giải quyết các mục tiêu đầy tham vọng là loại bỏ các nhược điểm của PayPal, Google Pay và Revolut theo cách phi tập trung và có thể mở rộng.

Công cụ mới sẽ khai thác toàn bộ sức mạnh 100.000-TPS của mạng chính Elrond Network (EGLD). Nhóm Elrond nhấn mạnh rằng các giao dịch trong ứng dụng này sẽ nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp.

Ngoài ra, nhóm của dự án chắc chắn rằng bản phát hành mới sẽ là cửa ngõ hoàn hảo cho người mới tiền điện tử do giao diện trực quan và bộ công cụ phong phú của nó. Các tính năng của nó tương đương với các tính năng được cung cấp bởi các ứng dụng tập trung. Như với họ, người dùng không cần gì ngoài điện thoại thông minh và kết nối internet để gửi và nhận thanh toán.

Tổng cộng 200.000 người dùng trên toàn thế giới đã đăng ký quyền truy cập sớm vào ứng dụng này. Hiện nó đã có sẵn để tải xuống trong App Store và Google Play, hai thị trường phần mềm di động hàng đầu.

Giới thiệu các thẻ anh hùng, các giải pháp nhận dạng dành riêng cho Maiar


Theo người sáng lập và CEO của Elrond Network (EGLD) Beniamin Mincu, các hoạt động tài chính với Maiar cũng trực quan và dễ hiểu như tin nhắn văn bản:

Hàng tỷ người có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến các địa chỉ liên hệ của họ vì nó thuận tiện, trực quan và không tốn kém. Maiar và blockchain Elrond hiện cung cấp cho họ trải nghiệm tương tự khi gửi tiền.

Bên cạnh việc gửi tiền đến các địa chỉ liên hệ trong điện thoại của họ, người dùng có thể đăng ký bí danh hoặc thẻ anh hùng dành riêng cho Elrond để đơn giản hóa quá trình gửi tiền cho bạn bè và đồng nghiệp.

Bảo mật tiến bộ và trò chơi hóa phần mềm là hai khái niệm khác được triển khai rộng rãi trong bản phát hành mới. Các giao dịch trong Maiar được ủy quyền bằng một cú nhấp chuột với độ trễ là sáu giây.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên