Ethereum lặng lẽ đạt mức cao mới mọi thời đại, vượt lên trên cơ hội của Bitcoin

0
1869

Khi mọi người và chú của anh ấy đang bận rộn thảo luận về việc đặt cược 1,5 tỷ đô la Bitcoin của Tesla, Ethereum đã lặng lẽ chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.775 đô la vào lúc 4:09 chiều UTC trên sàn giao dịch Binance.

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã đạt mức đỉnh mới trong vòng đời là 44.889 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp theo tin tức lớn về Tesla.

Ethereum


Hình ảnh bởi tradingview.com

Bitcoin giành lại thị phần


Sự thống trị của Bitcoin đã tăng hơn 3% vào đầu ngày hôm nay, đạt đỉnh 63,73% trước khi giảm xuống 63,01% vào thời điểm báo chí. Ethereum đã chiếm lĩnh thị phần của tiền điện tử lớn nhất kể từ giữa tháng Giêng.

Cùng với nhau, hai loại tiền điện tử lớn nhất chiếm 75% của toàn bộ thị trường 1,3 nghìn tỷ đô la.

Ethereum ra mắt lần đầu tiên trên CME


Ngày 8 tháng 2 là ngày hợp đồng tương lai Ethereum được quản lý đầu tiên ở Hoa Kỳ được ra mắt bởi CME Group có trụ sở tại Chicago. Các nhà giao dịch tổ chức hiện có thể tiếp xúc với tiền điện tử lớn thứ hai hàng loạt.

Trong khi việc ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin CME nổi tiếng vì đã đánh dấu đỉnh cao trong đợt tăng giá trước đó của tiền điện tử, Diao Wang của DeFi Alliance tin rằng đồng altcoin lớn nhất sẽ không chịu chung số phận.

Và LOL @ những người nghĩ rằng hợp đồng tương lai CME sẽ đưa ETH vào thị trường gấu 3 năm. Đây sẽ là thương vụ tồi tệ nhất trong cuộc đời bạn.

Vào thời điểm báo chí, hợp đồng tương lai Ethereum tháng 2 năm 2021 đang được giao dịch với mức phí bảo hiểm trên CME.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên