Giá bitcoin vượt qua mức xử lý 44 nghìn đô la, ra mắt hợp đồng tương lai ETH, Bảng cân đối kế toán của Tesla được khen ngợi

0
2604

Giá bitcoin chạm mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Hai sau khi cộng đồng phát hiện ra rằng công ty Tesla của Elon Musk đã thêm số bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào bảng cân đối kế toán của công ty. Vào thời điểm báo chí, bitcoin đang xoay quanh mức 43 nghìn đô la và có giá trị vốn hóa thị trường tổng thể vào khoảng 814 tỷ đô la ngày hôm nay.

Thị trường tiền điện tử tăng giá trị


Bitcoin (BTC) đã tăng lên hàng nghìn đô la vào thứ Hai sau khi tin tức về bitcoin của Tesla xuất hiện trên các tiêu đề và lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội. Giá mỗi BTC đạt mức khổng lồ 44.899 đô la mỗi đơn vị và giá đã giảm một số kể từ mức cao nhất. Hiện tại, bitcoin (BTC) đang được trao tay với giá 43.107 USD / đơn vị với 27,9 tỷ USD khối lượng giao dịch toàn cầu. Trong bảy ngày qua, BTC đã tăng hơn 30% và hơn 9% trong tháng trước. Số liệu thống kê trong 90 ngày cho thấy bitcoin tăng 186% và 332% so với đô la Mỹ trong 12 tháng qua.

Giá Bitcoin vượt qua mức xử lý 44 nghìn đô la, ra mắt hợp đồng tương lai ETH, Bảng cân đối kế toán BTC của Tesla được khen ngợi

Ethereum (ETH) hôm nay tăng 13% và giao dịch với giá $ 1,713 mỗi đơn vị vào thứ Hai. Ở vị trí thứ tư là cardano (ADA), tăng 12% và đổi lấy 0,68 đô la cho mỗi đồng xu. Tài sản tiền điện tử lớn thứ năm, theo định giá thị trường, là polkadot (DOT), đã tăng 16% vào thứ Hai và đang được giao dịch với giá 22 đô la cho mỗi đồng xu. Theo sau Polkadot là XRP (0,45 USD), LTC (165 USD), BNB (73 USD), DOGE (0,081 USD) và LINK (25 USD).

Giá Bitcoin vượt qua mức xử lý 44 nghìn đô la, ra mắt hợp đồng tương lai ETH, Bảng cân đối kế toán BTC của Tesla được khen ngợi

Bitcoin Price Surpasses $44k Handle, ETH Futures Launch, Tesla's Balance Sheet BTC Praised

Ether tương lai bắt đầu giao dịch trên các thị trường toàn cầu của CME Group


Hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) bắt đầu giao dịch hôm nay trên các thị trường phái sinh của CME Group. CME nói rằng việc ra mắt mở rộng hơn nữa các dịch vụ phái sinh của mình bằng cách thêm mã thông báo ETH vào dòng sản phẩm.

Bắt đầu vào tối Chủ nhật này: Hợp đồng tương lai Ether bắt đầu giao dịch lúc 6 giờ chiều. ET cho ngày giao dịch đầu tiên là ngày 8 tháng 2. https://t.co/vc2hkZf9ql – CME Group (@CMEGroup) ngày 7 tháng 2 năm 2021

“Khi nhu cầu của tổ chức đối với các dẫn xuất tiền điện tử minh bạch, được niêm yết trên sàn giao dịch tiếp tục tăng, chúng tôi rất vui mừng ra mắt hợp đồng tương lai Ether mới của mình”, Tim McCourt, Giám đốc Chỉ số Cổ phần và Sản phẩm Đầu tư Thay thế của CME Group cho biết hôm thứ Hai.

“Việc bổ sung Ether, cùng với các tùy chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin thanh khoản của chúng tôi, sẽ tạo ra cơ hội mới cho nhiều khách hàng, cho dù họ đang tìm cách phòng hộ các vị trí của ether trên thị trường giao ngay hay tiếp xúc với tiền điện tử này trên thị trường phái sinh được quản lý, ”McCourt nói thêm.

Tesla thêm Bitcoin vào Bảng cân đối của công ty, các nhà phân tích tin rằng sẽ có nhiều doanh nghiệp làm theo


Một số nhà phân tích nói rằng họ cũng không ngạc nhiên khi biết rằng Tesla của Elon Musk đang tham gia vào bitcoin sau thông báo vào thứ Hai. David Mercer, Giám đốc điều hành của LMAX Group cho biết ông hy vọng sẽ có nhiều tên tuổi lớn hơn nữa tham gia vào không gian tiền điện tử.

Giám đốc điều hành LMAX cho biết: “Chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy những tiêu đề xung quanh việc Tesla chuyển sang bitcoin và dự đoán năm 2021 sẽ là một năm mà nhiều tên tuổi lớn khác thực hiện giao dịch chính thức vào không gian”. “Khả năng phục hồi của Bitcoin vào năm 2020 đã tạo tiền đề cho vòng quay lớn tiếp theo này, với bitcoin cuối cùng đã trưởng thành thành một tài sản có khả năng đáp ứng nhu cầu của những người tham gia tổ chức”.

“Tesla rõ ràng là một trong những công ty đáng tin cậy và có tư duy tiến bộ nhất trong thời đại của chúng ta, giúp củng cố danh tiếng ngày càng tăng của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị được công nhận cho các Tổ chức trên toàn cầu,” David Mercer nói thêm. “Chúng tôi kỳ vọng dòng vốn đầu tư thể chế nhỏ giọt cho đến nay sẽ trở thành một cơn lũ dữ dội trong phần còn lại của năm 2021 và hơn thế nữa”.


John Wu, Chủ tịch của Ava Labs cũng nói về việc Tesla tham gia tất cả các công ty có bitcoin trên bảng cân đối kế toán của công ty. Wu nhấn mạnh: “Việc Tesla mua 1,5 tỷ USD bitcoin không chỉ tiếp tục động lực của các công ty đại chúng mua tiền điện tử mà còn có thể là một bước ngoặt giúp thiết lập một số phân bổ tài sản kỹ thuật số như một nền tảng của một kho quỹ đa dạng và lành mạnh”.

“Bất kể ngành công nghiệp nào, các doanh nghiệp nên theo dõi những người chấp nhận sớm này thiết lập đường dẫn đến đường ray thanh toán và cơ sở hạ tầng tài chính trong tương lai. Điều đó bắt đầu với bitcoin và sẽ dần dần mở rộng sang các dự án nằm ngoài khuôn khổ tập trung vào khía cạnh tài sản thông minh, có thể lập trình của hệ sinh thái, nơi các doanh nghiệp có thể tìm thấy nhiều trường hợp sử dụng hơn ngoài vàng kỹ thuật số, ”Wu nói thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên