Giá QuarkChain (QKC) tăng vọt trong bối cảnh Crypto Bull Run

0
1194

Quarkchain $ QKC là một dự án sharding trong cùng họ với zilliqa, polkadot, elrond và eth 2.0.

Mặc dù quarkchain có vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều, nhưng cho đến nay, nó là chuỗi nhanh nhất trong số các nền tảng hợp đồng thông minh được đề cập ở trên.

Trong khi đó, Zillaqa có 2828 TPS trong khi $ qkc đang ở mức 1 triệu TPSQkc thử nghiệm hỗ trợ 6 thuật toán đồng thuận.

Đồng tiền này đang bắt đầu đánh thức sau một mùa đông dài của tiền điện tử. Khối lượng nhiều tăng đột biến trong những tuần trước cho thấy sự tích lũy mạnh mẽ.

(Nguồn: TradingView)

QKC có một số tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai gần, một đồng tiền hàng đầu trong ngành tiền điện tử rộng lớn hơn với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ với sự ủng hộ của nhà đầu tư. Nếu nó theo sau sự dẫn đầu của các dự án sharding khác, thì sẽ không quá xa vời khi mong đợi QKC sẽ ra mắt như một trong những loại tiền điện tử chính trong thị trường tăng giá đang diễn ra. Đáng chú ý, đây là dự án sharding cao cấp duy nhất có vốn hóa thị trường dưới 100 triệu hiện nay.

Hiện tại, nó có mô hình vai đầu vai nghịch đảo có thể dẫn nó thẳng đến vùng kháng cự đầu tiên xung quanh 57 satoshi.

Quarkchain đã có một ICO cực kỳ thành công khiến các nhà đầu tư thi nhau vấp ngã để có được đồng coin này.

Sau khi tung ra thành công đồng tiền này đã tăng vọt lên giá trị cao nhất mọi thời đại là $ 0,3, QKC hiện giao dịch ở mức $ 0,16 USD.

Trong những thời điểm mà lợi nhuận đã lớn, đã đạt được những khoản lợi nhuận lớn, thì ý tưởng nên là tìm kiếm các tài sản kỹ thuật số chưa được bơm mạnh và đây chính xác là nơi QKC phù hợp.

Dựa trên phân tích kỹ thuật của chúng tôi, quarkchain có thể là trò chơi hấp dẫn tiếp theo dựa trên các chỉ số kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản với rủi ro tổng thể so với phần thưởng được xem xét.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên