Giao thức Aave (AAVE) Tăng 36% trong 24 giờ, Hợp chất (COMP) và SushiSwap (SUSHI) Theo: Nghiên cứu lý do cho máy bơm

0
2090

Trong vài ngày qua, nhiều tài sản gốc của các giao thức tài chính phi tập trung (“DeFi tokens”) đã chứng kiến ​​mức tăng ấn tượng. Liệu những máy bơm này có nên được quy cho các nguyên tắc cơ bản về công nghệ hay do thị trường thổi phồng?

Nội dung hàng đầu của “DeFi mùa xuân”


Vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, một số mã thông báo DeFi chính sẽ đạt mức tăng hai chữ số. Ví dụ: AAVE, mã thông báo gốc cốt lõi mới của Aave Protocol DeFi, đã tăng 36% trong 24 giờ. Ngoài ra, quy mô thanh khoản của nó đã tăng 11% chỉ trong hai ngày để đạt đến ngưỡng 4 tỷ đô la đáng kinh ngạc.

Aave adds 36 per cent in 24 hours


Hình ảnh qua Twitter
Cột mốc đầy tham vọng này được hoàn thành trong bối cảnh giá Ethereum (ETH) tăng mạnh hơn 1.650 đô la và sự phục hồi của một số giao thức DeFi khác.

Trong trường hợp của Compound Finance (COMP), mã thông báo DeFi đầu tiên từng lọt vào Top 25 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường (quý 2 năm 2020), mức tăng 26% có thể được giải thích bằng ngưỡng 6 tỷ đô la trong thanh khoản tổng hợp trong giao thức và quan hệ đối tác gần đây với Ledger, nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử hàng đầu.

Sự nổi lên của SUSHI, mã thông báo chính của đối thủ cạnh tranh gây tranh cãi SushiSwap của Uniswap, là kịch tính nhất. Hôm nay nó đã thêm hơn 10 phần trăm trong thời gian gần như không có. Giá SUSHI tăng vọt từ 14,83 đô la lên 16,44 đô la trong vòng chưa đầy một giờ. Hôm qua, cựu nhà phân tích của Citi, John Todaro đã nhận thấy rằng SushiSwap (SUSHI) tạo ra hơn 1.200.000 đô la phí mỗi ngày.

Giới hạn lớn đầu tiên, sau đó là Bitcoin (BTC) và DeFi


Như đã đề cập trước đó của U.Today, trong vài ngày qua, nhiều altcoin vốn hóa lớn đã bơm rất mạnh. Nó bắt đầu từ mã thông báo XRP, sau đó cuộc sống mới được đưa vào Cardano (ADA) và Ethereum (ETH). Trong khi đồng đầu tiên tăng trên mức cao nhất trong ba năm, thì Ethereum (ETH) đã in mức cao nhất mọi thời đại mới.

Ngoài ra, Binance Coin (BNB) đã lập kỷ lục giá mới hơn 53 đô la khi tin tức về việc ra mắt Binance Pay, một đối thủ cạnh tranh của PayPal với sáu loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum.


Câu chuyện khác với Dogecoin (DOGE), vốn đã được Redditors bơm 1.000%, nhưng sau đó đã bị sập. Hôm nay, nó đã được hồi sinh khi tên của nó thay thế “Bitcoin” trong tiểu sử Twitter của Elon Musk.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên