Giao thức Orion giới thiệu máy tính đặt cọc

0
1516

Công cụ tổng hợp thanh khoản phi tập trung Orion Protocol đã ra mắt một công cụ tính đặt cược giúp người dùng có thể xác định tổng phần thưởng của họ.

Cộng đồng sẽ có thể tính toán chính xác lợi nhuận mà họ sẽ kiếm được trước khi ra mắt mạng chính.

Nó tính đến các thông số như khối lượng giao dịch hàng ngày của một giao thức nhất định, số lượng Orion đặt cược (ORN) —cũng như số tiền cá nhân của bạn — và giá thị trường hiện tại của mã thông báo gốc.

Ví dụ: việc tạo ra cùng một khối lượng như SushiSwap đối thủ của Uniswap sẽ dẫn đến tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) trên 300 phần trăm, ngụ ý rằng mã thông báo đang giao dịch ở cùng một mức. Vào thời điểm báo chí, ORN đang đổi chủ ở mức 8,85 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Phần thưởng đặt cược được cộng dồn hàng ngày.

Nhiều tính năng hơn vào năm 2021


Orion Terminal của giao thức – nhằm mục đích kết nối các sàn giao dịch tập trung với các sàn giao dịch phi tập trung – đã khởi động giai đoạn đầu tiên của mạng chính công khai vào giữa tháng 12. Nó cho phép tận dụng các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá hoặc thực hiện các giao dịch lớn, với tất cả các nền tảng giao dịch chính đều đang ở gần.

Một tháng kể từ bây giờ, nó dự kiến ​​sẽ ra mắt thiết bị đầu cuối đặt cược cho mã thông báo ORN gốc.

Trong suốt năm 2021, thiết bị đầu cuối cũng sẽ bổ sung hỗ trợ cho các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) cũng như các sản phẩm phái sinh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên