Hệ thống thí điểm của Visa để giúp các ngân hàng cung cấp các dịch vụ tiền điện tử bao gồm mua, giao dịch, lưu ký Bitcoin

0
1662

Visa đang thử nghiệm một hệ thống mới để cho phép các ngân hàng tích hợp liền mạch các tính năng tiền điện tử. Sử dụng các API tiền điện tử của Visa, các ngân hàng có thể cung cấp một số dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ, bao gồm cả việc mua, giao dịch và lưu ký bitcoin.

  • Hôm thứ Tư, Visa đã công bố mối quan hệ đối tác với First Boulevard, một ngân hàng mới kỹ thuật số bản địa tập trung vào việc phục vụ cộng đồng Da đen. Ngân hàng sẽ là người đầu tiên thử nghiệm bộ API tiền điện tử mới của Visa.
  • “Là một phần của chương trình thử nghiệm ban đầu, Visa có kế hoạch cho phép First Boulevard kết nối với cơ sở hạ tầng do đối tác của Visa, Anchorage, một ngân hàng tài sản kỹ thuật số được điều lệ liên bang cung cấp, để cho phép khách hàng của họ mua và bán bitcoin,” gã khổng lồ thanh toán giải thích. Khách hàng của ngân hàng sẽ có thể “mua, lưu ký và giao dịch tài sản kỹ thuật số” do Anchorage nắm giữ. First Boulevard cũng sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Visa.
  • Sự phát triển API tiền điện tử đánh dấu giai đoạn tiếp theo trong chiến lược tiền tệ kỹ thuật số của Visa. Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu giải thích rằng sản phẩm sẽ “giúp thêm khách hàng của Visa truy cập và tích hợp các tính năng tiền điện tử vào sản phẩm của họ và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay”.
  • Jack Forestell, giám đốc sản phẩm của Visa, nhận xét: “Với chương trình thử nghiệm này, chúng tôi muốn mở rộng giá trị của Visa cho các khách hàng là ngân hàng mới và tổ chức tài chính của chúng tôi bằng cách cung cấp một cầu nối dễ dàng với các tài sản tiền điện tử và mạng blockchain.” Ông mô tả thêm: “Chúng tôi đặt ra mục tiêu biến Visa trở thành cầu nối giữa các loại tiền kỹ thuật số và mạng lưới 70 triệu người bán trên toàn cầu của chúng tôi và ngày nay chúng tôi là mạng lưới hàng đầu về ví tiền điện tử với 35 nền tảng tiền điện tử chọn phát hành với Visa.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên