Henry Blodget của Business Insider cho biết Bitcoin có thể lên tới 1 triệu đô la: “Nó có thể giao dịch ở mọi nơi”

0
1435

Giám đốc điều hành nội bộ Henry Blodget không có bất kỳ cơ hội nào.

Ông trùm truyền thông tin tức – người ban đầu nổi lên như một nhà phân tích siêu sao trong kỷ nguyên dot-com vào cuối những năm 90 – nói rằng tiền điện tử có thể tăng lên 1 triệu đô la hoặc cuối cùng sụp đổ xuống 1 đô la, chỉ để ở mức an toàn:

Không giống như chứng khoán, thường có một số mối quan hệ cuối cùng với một cơ bản, Bitcoin thì không, vì vậy điều đó có nghĩa là nó có thể giao dịch ở bất cứ đâu.

Ông thừa nhận rằng Giám đốc điều hành Gemini, Tyler Winklevoss, cuối cùng có thể “hoàn toàn đúng”, nhưng điều này không khiến Blodget bớt hoài nghi. Anh ấy bác bỏ những câu chuyện phổ biến gắn liền với các đợt tăng giá của nó:

Tôi nghĩ Tyler hoàn toàn đúng. Nó có thể lên đến một triệu. Những câu chuyện mà chúng tôi kể về lý do tại sao so với giá trị của vàng hoặc các loại tiền tệ khác – chúng thật lố bịch… Nếu mọi người quyết định rằng trong vài trăm năm tới, Bitcoin là nơi bạn gửi tiền của mình khi bạn lấy nó ra khỏi hệ thống fiat , OK, có thể.

Blodget tiếp tục nhấn mạnh rằng tiền điện tử không có giá trị và nó chỉ đáng giá những gì mọi người sẵn sàng trả cho nó.

Anh ấy không lạ gì với sự biến động và cực đoan. Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo, Blodget đã trở thành một nhà phân tích chứng khoán rất thành công cùng với Merrill Lynch, thăng hoa trong một trong những thị trường tăng giá lớn nhất trong lịch sử.

Sự sụp đổ sau đó của cổ phiếu internet vào năm 2000 cũng là sự sụp đổ của chính ông. Sau đó, ông bị kiện vì đưa ra các khuyến nghị cổ phiếu gây hiểu lầm và sau đó bị trục xuất khỏi Phố Wall sau khi buộc phải nộp phạt 4 triệu đô la.

Nhà phân tích internet sau đó đã tạo ra Business Insider, một blog tài chính đã trở thành một trang web tin tức rất thành công. Nó đã được bán cho Axel Springer với giá 343 triệu đô la vào năm 2015.

Đó là tất cả về quan điểm


Nghe có vẻ điên rồ như những dự đoán về Bitcoin trị giá 1 triệu đô la, nhưng chúng không quá xa vời như thoạt nhìn có vẻ như.

Tiền điện tử đã tăng 1,426 phần trăm trong vòng chưa đầy một năm kể từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. Bitcoin sẽ cần thêm 1,624 phần trăm nữa để đạt được mục tiêu đáng kinh ngạc đó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên