Hiệu suất giá ấn tượng của IOST được thúc đẩy bởi ba yếu tố chính

0
1556

Trong bối cảnh thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại, IOST là một trong những công ty hoạt động hàng đầu với mã thông báo tăng hơn bảy lần tính từ đầu năm đến nay (YTD), khiến đồng altcoin này trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất cho đến nay vào năm 2021.

Hành động giá IOST tăng 650%


IOST tăng hơn 650% trong khoảng thời gian từ ngày 8 tháng 1 đến ngày 17 tháng 2 khi giá mã thông báo đã “tăng” từ 0,0058 đô la và hiện đang đẩy mức 0,045 đô la vào thời điểm viết bài này, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Khối lượng giao dịch của loại tiền điện tử xếp thứ 82 theo vốn hóa thị trường cũng đang trải qua một đợt tăng trưởng vào năm 2021. Thật vậy, khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng gần 10% trong khoảng thời gian giao dịch vừa qua và có thể sớm chạm mốc 1 tỷ đô la.

DeFi Tạo Splash trên IOST


Một phần lý do của sự tiến bộ theo đường parabol này có thể bắt nguồn từ sự xuất hiện của chức năng hôn phu phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên hệ sinh thái IOST.

Giao thức IOST đã quản lý để tận dụng những phát triển đột phá khác nhau trong lĩnh vực tiền điện tử.

Tài chính phi tập trung, còn được gọi là DeFi, tiếp tục củng cố dấu ấn của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, hầu hết các dự án này đều chạy trên chuỗi khối Ethereum, vốn nổi tiếng với phí gas cao, khiến các nhà giao dịch tìm kiếm các lựa chọn ít tốn kém hơn.

IOST, trong khi đó, đã tham gia với một số tích hợp DeFi để phục vụ như một giải pháp thay thế tốt hơn cho các nhà giao dịch. Như đã báo cáo trước đây của BTCManager vào tháng 12 năm 2020, IOST đã hợp tác với nền tảng phi tập trung Donnie Finance có trụ sở tại Hàn Quốc, sau đó có kế hoạch tung ra sáu dịch vụ tài chính.

Cuối tháng 2 năm 2021, nền tảng DeFi thông báo rằng nó sẽ phát sóng 10% nguồn cung cấp token DON cho những người nắm giữ IOST, do đó khiến giá IOST tăng đột biến. Airdrop được lên lịch vào ngày 25 tháng 2, sẽ đưa người dùng IOST đến với dự án DeFi. IOST cũng tích hợp stablecoin chính HUSD.

Hỗ trợ đặt cược mở rộng và chức năng NFT


Một yếu tố khác đã thúc đẩy giá IOST là hỗ trợ từ các sàn giao dịch lớn.

Đầu tháng 1, blockchain có khả năng mở rộng phi tập trung đã thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã tham gia vào nền tảng này như một nút đối tác.

Ngoài ra, gã khổng lồ trao đổi đã đặt hơn 800 triệu mã thông báo IOST trên mạng IOST, mang đến cho người dùng cơ hội đặt cược mã thông báo và kiếm phần thưởng. Binance đưa ra tỷ lệ phần trăm hàng năm cao (APY) trên 54% trong một khoảng thời gian giới hạn.

Yếu tố thứ ba gây ra hiệu suất giá cao của altcoin là sự ra đời của NFT. Lĩnh vực NFT đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định kể từ năm 2020, với sự cường điệu xung quanh NFT tăng vào năm 2021. Trong 30 ngày qua, đã có hơn 100 triệu đô la doanh thu từ NFT.

Khai thác lĩnh vực mới chớm nở, IOST đã phát hành tiêu chuẩn IRC-721, cho phép khởi chạy NFT một cách suôn sẻ. IOST cũng đã phân phối 1.000 huy hiệu NFT, sau khi niêm yết trên CoinCheck. Vào tháng 10 năm 2020, Platinum Egg, một nhà phát triển trò chơi Nhật Bản đã tích hợp hợp đồng thông minh IOST vào CrossLink, một ứng dụng trò chơi di động được liên kết với GPS.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên