IoTeX (IOTX) Giới thiệu các Giải pháp IoT mới, Tham gia Ủy ban điều hành của Liên minh IoT di động Trung Quốc

0
2329

Dự án blockchain tập trung vào Internet-of-Things (IoT) IoTeX đã tham gia vào Ủy ban điều hành của Liên minh IoT di động Trung Quốc.

IoTeX gia nhập Liên minh IoT di động Trung Quốc


Trong một bước phát triển lớn cho hệ sinh thái IoTeX, dự án gần đây đã thông báo rằng họ đã tham gia vào Ủy ban điều hành của Liên minh IoT di động Trung Quốc.

Đối với những người mới bắt đầu, China Mobile IoT Alliance là một mạng lưới chỉ dành cho những người được mời gồm hơn 1600 thành viên doanh nghiệp bao gồm các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và nhà phân phối hàng đầu của Trung Quốc. Liên minh được khởi xướng bởi China Mobile – dịch vụ viễn thông lớn nhất thế giới của người đăng ký và một số tổ chức toàn cầu khác tham gia vào chip IoT và những thứ tương tự.

Đáng chú ý, IoTeX là blockchain công khai duy nhất trong Liên minh và sẽ hoạt động theo hướng tận dụng vai trò lãnh đạo của nó trong việc tích hợp công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp IoT của Trung Quốc trị giá 350 tỷ đô la đang phát triển.

Bằng cách tham gia Ủy ban điều hành của Liên minh IoT di động Trung Quốc, IoTeX hiện có vai trò lãnh đạo trong một số tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu như IIC, IEEE và CCC, trong số những tổ chức khác.

Điều đáng chú ý là trong thời gian gần đây, IoTeX đã hợp tác chặt chẽ với Liên minh IoT di động Trung Quốc để phát triển các giải pháp IoT mới trong nhận dạng khuôn mặt dựa trên blockchain và tài chính chuỗi cung ứng hiện có thể truy cập được cho tất cả các thành viên doanh nghiệp.

Hơn nữa, nhóm tại IoTeX cũng đang liên tục làm việc để tạo ra một số sản phẩm của mình như Ucam, Pebble Tracker và Pantheon tìm thấy các trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Giải pháp do IoTeX cung cấp


Như đã đề cập trước đó, IoTeX gần đây đã tiết lộ hai giải pháp cấp doanh nghiệp – blockchain + tính toán bí mật nhận dạng khuôn mặt, tài chính chuỗi cung ứng và tài sản kỹ thuật số.

Theo nguồn tin gần gũi với vấn đề này, IoTeX đang trong quá trình phát triển một máy nhận dạng khuôn mặt 3D tất cả trong một được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và điện toán bí mật tận dụng tiềm năng và bảo vệ dữ liệu sinh trắc học nhạy cảm. Giải pháp này sẽ cải thiện đáng kể quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cho các doanh nghiệp để cho phép kiểm soát truy cập đáng tin cậy, bao gồm quyền truy cập được phép vào các không gian hạn chế.

Thứ hai, IoTeX và một số doanh nghiệp trong nước khác đang cùng phát triển một nền tảng tài chính hỗ trợ blockchain để tăng cường tính minh bạch và bảo mật của tài sản cũng như uy tín cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. Đối với những người mới bắt đầu, tài trợ thông qua A / R (các khoản phải thu) là một trở ngại lớn đối với những người tham gia chuỗi cung ứng. Đây chính xác là nơi có thể khai thác tài sản mã hóa để giảm thiểu xung đột và tăng cường tính minh bạch.

Thông báo cũng đọc một phần:

“Ngoài các dịch vụ doanh nghiệp mới của chúng tôi, IoTeX đang khám phá cách chúng tôi có thể áp dụng các công nghệ cơ bản của Ucam và Pebble Tracker trong cài đặt doanh nghiệp, được điều phối bởi tập đoàn blockchain Pantheon sẵn sàng cho doanh nghiệp của chúng tôi. IoTeX sẽ giới thiệu bộ sản phẩm IoT của chúng tôi trong các cuộc họp thành viên hàng quý sắp tới do Liên minh IoT di động Trung Quốc tổ chức. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên