Jigstack là “Khoảnh khắc của Microsoft” để áp dụng DeFi toàn cầu

0
704

Tạo ra ảnh hưởng toàn cầu trong ngành công nghệ đòi hỏi phải có bước chân của những người đã làm trước đó. Microsoft đã thành công trong việc đưa PC vào mọi gia đình, mặc dù họ phải mất hàng thập kỷ mới đạt được. Jigstack có tiềm năng đưa DeFi lên tất cả điện thoại và máy tính trên thế giới trong những năm tới.

Mục tiêu của Microsoft cũng có vẻ đầy tham vọng


Khi Microsoft bắt đầu đưa máy tính cá nhân đến mọi nhà bốn mươi năm trước, nhiều người đã tuyên bố rằng điều đó không thể thực hiện được. Vào thời điểm đó, không ai có bất kỳ quan tâm hoặc mong muốn sở hữu một máy tính cá nhân. Tua nhanh cho đến ngày nay, và gần như tất cả các gia đình đều có máy tính cá nhân. Đối với gã khổng lồ công nghệ, nó vẫn là một trong những thành công quan trọng nhất cho đến nay.

Với hơn 1,3 tỷ PC được sử dụng trên toàn thế giới hiện nay, Microsoft đã mở đường thành công cho việc áp dụng internet rộng rãi hơn. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho các nhóm làm việc trên các dịch vụ liên quan đến internet, bao gồm cả các dự án DeFi. Jigstack sẽ tiếp bước Microsoft và mang giải pháp tài chính phi tập trung của mình đến với hàng tỷ người.

Trao quyền cho mọi người


Tầm nhìn của Microsoft và Jigstack không hoàn toàn khác biệt với nhau. Cả hai nhóm đều muốn trao quyền cho mọi người bằng cách cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để thành công và thăng tiến trong cuộc sống. Tất cả đều hướng đến việc cung cấp các công cụ, sản phẩm và dịch vụ thân thiện với người dùng để làm cho máy tính – và tài chính phi tập trung – một trải nghiệm cá nhân.

Hơn nữa, thật phức tạp để hình dung một thế giới trong đó các công ty và doanh nghiệp không phụ thuộc vào Microsoft theo cách này hay cách khác. Cho dù thông qua phần cứng hay phần mềm của mình, Microsoft đã thành công trở thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu và tiếp tục thống trị. Jigstack, với cách tiếp cận DeFi trao quyền cho người dùng, có tiềm năng trở thành ông hoàng của tài chính phi tập trung.

Hợp nhất một hệ sinh thái bị chia cắt


Sân chơi dành cho Jigstack rất khác so với sân chơi của Microsoft bốn thập kỷ trước. Gã khổng lồ công nghệ đã phải thuyết phục toàn bộ thế giới về công nghệ mới. Jigstack cũng phải làm điều đó, nhưng trước tiên, nó phải cố gắng sửa chữa hệ sinh thái bị rạn nứt có tên DeFi trên Ethereum ngày nay. Hiện có hơn 355.000 hợp đồng mã thông báo, với nhiều hợp đồng được thêm vào mỗi ngày.

Thay vì để tất cả các hợp đồng này tuân theo một tiêu chuẩn thống nhất, các nhà phát triển cá nhân tiếp tục hành động theo cách riêng của họ. Nó không còn là một chiến lược hợp lệ để tiếp tục bẻ gãy DeFi nữa. Thay vào đó, đã đến lúc tạo ra một chiếc ô thống nhất thúc đẩy đảm bảo chất lượng, niềm tin thương hiệu, giảm rủi ro và sức mạnh tập thể.

Trong bối cảnh DeFi ngày nay, các dự án ưu tiên pha loãng vốn để “buộc” người dùng tham gia. Cách tiếp cận như vậy có hiệu quả trong ngắn hạn nhưng cuối cùng sẽ dẫn đến các dự án không bền vững. Các nhà phát triển chọn chiến lược này cố ý đặt quỹ của nhà đầu tư vào rủi ro và loại bỏ hoàn toàn tiềm năng tự động hóa, ẩn danh và phi tập trung.

Giải pháp cho vấn đề này vừa đơn giản lại vừa thanh lịch: tạo ra một giải pháp tự động hóa có thể mở rộng ra các mã thông báo, tiếp thị và một chương trình liên kết tất cả trong một. Quan trọng hơn, công nghệ do Jigstack cung cấp tương thích với mọi ví Ethereum tồn tại ngày nay, giúp việc tích hợp của nó trở nên đơn giản.

Giải thích về Ethlink và Lemonade


Tương tự như cách Microsoft đưa phần mềm Windows của mình đến với người tiêu dùng và phụ trợ Azure cho các doanh nghiệp, Jigstack sẽ cung cấp Ethlink và Lemonade. Cả hai công cụ này đều rất mạnh mẽ khi được sử dụng đúng cách.

Ethlink thay thế các hệ thống liên kết tập trung truyền thống bằng một giải pháp tự trị thưởng trực tiếp cho người dùng. Bất kỳ công ty hoặc dự án nào cũng có thể tạo chiến dịch liên kết của riêng mình trong vài giây và tiếp cận với mạng lưới toàn cầu. Người dùng quảng bá dự án hoặc công ty sẽ kiếm được tiền hoa hồng và nhận trực tiếp vào ví Ethereum của họ.

Lemonade đóng vai trò như một bệ phóng mã thông báo DeFi. Tính năng tự động rảnh tay và cấu trúc bán hàng có thể tùy chỉnh của nó làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với bất kỳ nhà phát hành mã thông báo nào đang tìm cách tổ chức một đợt bán hàng đám đông. Nước chanh cũng là giải pháp rẻ nhất trên thị trường. Khi kết hợp với Ethlink, các nhóm có thể thiết lập các chiến dịch quảng cáo tự động và xem thương hiệu của họ phát triển theo cấp số nhân.

Phần kết luận


Microsoft đã làm cả thế giới ưu ái khi giới thiệu PC cho hàng tỷ người. Tuy nhiên, nó cũng là một công ty luôn muốn kiểm soát thị trường, tạo ra một cấu trúc từ trên xuống có thể không bền vững.

Jigstack, với cách tiếp cận từ dưới lên, trao quyền cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái của nó. Cho dù ai đó muốn chia sẻ một dự án hoặc sử dụng Ethlink để tạo thu nhập, bất kỳ ai trên thế giới đều có thể truy cập các giải pháp này.

Phân quyền, tự chủ và quản trị cộng đồng không chỉ là những từ thông dụng đối với Jigstack. Họ đại diện cho một tín điều sẽ nâng cao tài chính phi tập trung từ một thị trường thích hợp thành một đối thủ có khả năng phá vỡ tài chính truyền thống và thúc đẩy sự bao gồm tài chính.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên