Jim Cramer có giải pháp Bitcoin cho GameStop Debacle

0
1234

Người dẫn chương trình kỳ cựu của CNBC, Jim Cramer vừa tweet rằng nhà bán lẻ hàng hóa trò chơi GameStop – hiện đang là hình ảnh thu nhỏ cuộc nổi dậy của các nhà đầu tư bán lẻ chống lại Phố Wall – nên chuyển đổi cổ phiếu của mình để lấy “một tấn Bitcoin” và giữ nó cho cuộc sống thân yêu.

Anh ấy thậm chí còn đề xuất đổi tên yêu thích của Reddit thành “Bitstop” hoặc “Gamecoin” để làm nổi bật sự chuyển đổi của nó sang tiền điện tử:

Bitcoin! Thiên tài!!! Gamestop cần trở thành cung điện 5000 cửa hàng bitcoin !!! Tôi không thể tin rằng điều đó sẽ tuyệt vời như thế nào … Họ có thể bán cổ phiếu mua một tấn bitcoin và chỉ cần giữ lại. Gọi nó là Bitstop. Hoặc Gamecoin. ồ!

Than ôi, cái đầu tiên sẽ không phải là một lựa chọn vì nó sẽ trùng với một công ty ATM tiền điện tử có trụ sở tại Miami cùng tên.


Bộ phim GameStop tiếp tục


Sau đợt biểu tình bùng nổ 3.000% suýt khiến một số quỹ đầu cơ bán khống ngừng hoạt động kinh doanh vào đầu tháng 1, cuộc chơi đột ngột dừng lại đối với cổ phiếu đang tăng cao. Nó đã kết thúc giảm 88% so với mức cao nhất ngày 28 tháng 1 là 483 đô la. Một nhà đầu tư được báo cáo đã mất hơn 7 triệu đô la chỉ trong một ngày.

Sự nhiệt tình của đám đông WallStreetBets “ăn theo người giàu” chắc chắn giảm dần, với các nhà giao dịch bán lẻ không chỉ chiếm 5% tổng khối lượng giao dịch.

Sự sụt giảm của cổ phiếu đồng thời với việc lãi ngắn ngày càng giảm, vốn là trung tâm của quá trình đi lên lịch sử của GameStop.

Hiện tại, cổ phiếu biến động đang trong giai đoạn phục hồi, tăng vọt hơn 40% sau khi Robinhood dỡ bỏ các hạn chế giao dịch gây tranh cãi của mình.

Cổ phiếu của MicroStrategy vượt 800 đô la


Việc nắm bắt Bitcoin đã làm nên điều kỳ diệu cho công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy hiện đang tổ chức một sự kiện nhằm khiến các công ty khác đi theo vị trí dẫn đầu.

Vào ngày 1 tháng 2, cổ phiếu của nó đạt mức cao nhất trong nhiều thập kỷ, vượt qua 800 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 17 tháng 3 năm 2000.

Bitcoin hiện đang dao động chỉ trên 38.000 đô la trong một ngày giao dịch đầy biến động khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên