Jim Cramer của CNBC nói rằng việc các công ty không thêm Bitcoin là “vô trách nhiệm”

0
1207

Jim Cramer, kỳ cựu của CNBC, nói rằng việc các công ty đại chúng không thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ là “vô trách nhiệm” trong lần xuất hiện gần đây nhất của ông trên “Squawk Box”:

Như một cách để có một số thứ mà bạn nên sử dụng tiền mặt của mình, tôi là tất cả cho nó. Tôi nghĩ rằng việc không bao gồm nó [Bitcoin] gần như là vô trách nhiệm.

Sau đó, ông kêu gọi các thủ quỹ của công ty gây áp lực cho các ban giám đốc tiếp cận với loại tiền điện tử hàng đầu:

Mọi thủ quỹ nên đến gặp ban giám đốc và nói rằng chúng ta có nên đặt một phần nhỏ tiền mặt của mình vào Bitcoin hay không.

Điều này xảy ra sau khi Tesla gây ra làn sóng chấn động khắp thế giới tài chính doanh nghiệp với việc mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào ngày 8 tháng 2, gửi tiền điện tử hơn 48.000 đô la.

Không đi quá đà


Người dẫn chương trình “Mad Money” đã mô tả tiền điện tử lớn nhất thế giới như một “hàng rào tốt đẹp” chống lại fiat cùng với việc sở hữu vàng và các lệnh bán chống lại cổ phiếu.

Tuy nhiên, Cramer cảnh báo các công ty không nên đặt cược tất cả theo kiểu MicroStrategy vào Bitcoin, cho rằng đó chỉ là “một phần của câu đố”.

Vì vậy, tôi nghĩ nó chỉ là một mảnh ghép. Tôi không nghĩ công ty nên đầu tư lớn. Tôi nghĩ Tesla đã đầu tư rất nhiều tiền vào đó. Tôi không có mức độ tin tưởng đó.


Cramer là chủ sở hữu Bitcoin


Cramer đã tiết lộ rằng anh ấy vẫn sở hữu Bitcoin như một giải pháp thay thế cho tiền mặt:

Tôi sở hữu bitcoin. Tôi đã sở hữu nó một thời gian. Đó là một sự thay thế cho vị thế tiền mặt, nơi bạn hoàn toàn không kiếm được gì.

Trở lại vào tháng 9, Cramer đã đề cập rằng anh ta đã “cố định” vào loại tiền điện tử hàng đầu do lạm phát tràn lan sau khi bày tỏ sự hoài nghi về Bitcoin trong quá khứ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên