Khám phá Grayscale “Sản phẩm đầu tư mới” dựa trên DOT, LINK, ADA, AAVE, các sản phẩm khác

0
2670

Người khổng lồ quản lý tài sản tiền điện tử đang khám phá một loạt các altcoin cho các sản phẩm đầu tư mới.

Thang độ xám khám phá 23 mã thông báo cho các sản phẩm đầu tư mới


Grayscale, một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại New York với tài sản trị giá hơn hàng tỷ đô la được quản lý gần đây đã thông báo rằng họ đang khám phá các tùy chọn để tung ra “sản phẩm đầu tư mới” dựa trên nhiều loại tài sản kỹ thuật số.

Theo thông báo, Grayscale đang khám phá một số mã thông báo DeFi blue-chip như Aave (AAVE), MakerDAO (MKR), Sushiswap (SUSHI), Uniswap (UNI) và Yearn Finance (YFI), trong số những người khác. Ngoài ra, công ty cũng đang để mắt đến các đối thủ cạnh tranh của Ethereum như Cardano (ADA), Tezos (XTZ), Cosmos (ATOM) và EOS (EOS).

Điều thú vị là Grayscale cũng đưa tiền điện tử Monero (XMR) bảo vệ quyền riêng tư vào danh sách các đồng tiền tiềm năng cho dịch vụ đầu tư mới. Như đã báo cáo trước đây bởi BTCManager, tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư thường không phù hợp với các cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới.

Hơn nữa, danh sách cũng bao gồm một số loại tiền điện tử vốn hóa thấp xếp hạng dưới 100 hoặc có vốn hóa thị trường dưới 500 triệu đô la tại thời điểm báo chí như Quyền dự trữ (RSR), Numeraire (NMR) và Livepeer (LPT).

Nhận xét về sự phát triển, Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, lưu ý:

“Chúng tôi mong muốn mở rộng việc cung cấp sản phẩm để phục vụ tốt hơn cho các nhà đầu tư của mình. Vũ trụ tiền tệ kỹ thuật số đang không ngừng phát triển và chúng tôi tìm cách xác định các cơ hội táo bạo, thú vị và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc khác biệt với loại tài sản đang phát triển này. ”

Thêm:

Sonnenshein tiếp tục: “Chúng tôi không thể biến mỗi tài sản này thành một trong những sản phẩm đầu tư mang tính bước ngoặt của mình. “Nhưng với tư cách là một công ty đi tiên phong trong việc kết nối hệ thống tài chính cũ với hệ thống tài chính mới, dựa trên tiền tệ kỹ thuật số, chúng tôi xem trách nhiệm của mình là giới thiệu cho các nhà đầu tư sự đa dạng hơn trong không gian này.”

Các tổ chức lấp đầy túi tiền điện tử của họ


Một sự khác biệt rõ rệt giữa đợt tăng giá đang diễn ra và đợt tăng giá vào cuối năm 2017 là mức độ dòng tiền của các tổ chức vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Như đã báo cáo trước đó, các công ty niêm yết đại chúng như MicroStrategy và Tesla đã công bố mua lớn tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đây có thể là điểm khởi đầu cho FOMO cấp tổ chức cho tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên